Điểm thu hút mới cho spa

Rate this post

Quyết định táo bạo đưa Casmara trở lại Việt Nam

Casmara được thành lập năm 1974, tọa lạc trong một khuôn viên khiêm tốn giữa thành phố Valencia hoa lệ. Tại đây, những người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Casmara là vợ chồng Águeda – Jose đã xây dựng và từng bước hoàn thiện văn phòng và phòng thí nghiệm đầu tiên của riêng mình. Đến nay, Casmara ngày càng phát triển không chỉ ở Tây Ban Nha, ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành Dương Hướng của Casmara Việt Nam đã bị thuyết phục bởi một công trình nghiên cứu đồ sộ và chuẩn mực của Casmara. Đó là hệ thống nghiên cứu khoa học, môi trường làm việc sang trọng và chuyên nghiệp, những sản phẩm chạm đến trái tim khách hàng, đặc biệt là sức hút của Casmara lan tỏa đến 4 châu lục và hơn 70 quốc gia.

Công sở Casmara khoác trên mình chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi, vẻ đẹp sang trọng, mô hình làm việc hiện đại. Đây là nơi gặp gỡ – kết nối gặp gỡ các CEO của Casmara tại nhiều quốc gia khác nhau, cũng như được đào tạo bởi các chuyên gia của công ty.

Vì vậy, Casmara được định vị là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu.

Thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã gần 50 năm tuổi: Sức hút mới cho các spa - Ảnh 1.

Phòng thí nghiệm và phòng nghiên cứu hoàn toàn tách biệt với văn phòng làm việc. Nó chứa một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Casmara áp dụng các công nghệ từ Châu Âu để tạo ra các phương pháp điều trị hiệu quả giúp các spa và phòng khám tạo nên sự khác biệt.

Hơn nữa, Casmara không ngừng đổi mới và nâng cấp các dòng sản phẩm, luôn đưa ra những phương pháp điều trị mới để cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm khác.

Nhìn thấy giá trị to lớn này, CEO Dương Hướng đã quyết định đưa Casmara về Việt Nam từ đầu năm 2019. Chính quyết định đã giúp Casmara phát triển mạnh tại Việt Nam và được đón nhận nồng nhiệt.

Ổn định tại thị trường Việt Nam khi Covid-19 ảnh hưởng

Chỉ tính đến đầu năm 2022, Casmara đã kết nạp hơn 200 đại lý là spa, thẩm mỹ viện, phòng khám… trên toàn quốc và hơn 300 cộng tác viên. Đây là một con số ấn tượng và mang tính đột phá sau nhiều năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Nhờ áp dụng công nghệ chuyên biệt của Casmara, không xâm lấn, hiệu quả, không cần máy móc đắt tiền đã tạo nên sức hút lớn đối với các chủ spa cũng như là sự khác biệt so với các thương hiệu khác.

Thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã gần 50 năm tuổi: Sức hút mới cho các spa - Ảnh 2.

Casmara phân phối trên toàn quốc, hệ thống đại lý

1. Eva Beauty Spa & Clinic – Thẩm mỹ viện tại Hải Dương

Nổi tiếng với các dịch vụ spa, Eva Spa đã quyết định chọn Casmara để cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt. Ngoài ra, Casmara còn tổ chức chuyển giao các công nghệ chăm sóc mắt, trị mụn, v.v.

Thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã gần 50 năm tuổi: Sức hút mới cho các spa - Ảnh 3.

Eva Beauty Spa & Clinic – Thẩm mỹ viện tại Hải Dương

2. Thẩm mỹ viện Hương Xô – Thương hiệu làm đẹp lớn tại Tp Vinh – Nghệ An

Tại Nghệ An, TMV Hương Xô là địa chỉ thu hút khách hàng cũng như cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp. CEO Lê Hương đã tin tưởng và quyết định sử dụng sản phẩm của Casmara.

Ngoài ra, Casmara còn tổ chức buổi chuyển giao công nghệ cửa hàng cho TMV Hương Xô tại khách sạn Đại Huệ Palace vào ngày 18 tháng 5. Sự kiện đã thu hút rất nhiều chủ spa và Casmara có thêm đại lý mới.

Thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã gần 50 năm tuổi: Sức hút mới cho các spa - Ảnh 4.

Kệ trưng bày Casmara tại TMV Hương Xô

3. Daysaki – Chuỗi hệ thống mỹ phẩm

Độ phủ của thương hiệu Casmara ngày càng lớn khi có mặt tại chuỗi siêu thị mỹ phẩm Daysaki. Hiện Daysaki có gần 20 cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội.

Đến với Daysaki, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại mặt nạ và kem chống nắng từ tảo biển – Đây là những sản phẩm bán chạy nhất của Casmara ở Daysaki.

Thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã gần 50 năm tuổi: Sức hút mới cho các spa - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có nhiều đại lý khác: Tuyền Lê Academy, Bezaza Spa, Camellia V Beauty Spa….

Với những chính sách marketing hỗ trợ khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Casmara chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn giúp các chủ spa bùng nổ doanh số và ngày càng phát triển hơn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu CASMARA tại Việt Nam qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/casmara.com.vn

Trang web: https://casmara.com.vn/

Công ty TNHH Thương mại Liên kết Việt Nam

Số 4B, ngõ 68/88 Cầu Giấy, tổ 10, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

https://afamily.vn/thuong-hieu-my-pham-tuong-moi-nhung-tuoi-doi-gan-50-nam-suc-hut-moi-cho-cac-spa-20220715125528661.chn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.