Diễn viên Abby của Night Court Revival nói về phản ứng hóa học với các bạn diễn

Rate this post

Melissa Rauch, người đóng vai chính trong sự hồi sinh của Tòa án đêm của NBC với vai Abby Stone, mở lòng về phản ứng hóa học giữa cô và các bạn diễn trong phim sitcom.


của NBC Tòa án đêm ngôi sao Melissa Rauch mở ra về phản ứng hóa học giữa dàn diễn viên hồi sinh. Tòa án đêm ban đầu được phát sóng trên NBC từ năm 1984 đến năm 1992 và là một trong những bộ phim hài nổi tiếng nhất của mạng. Bộ phim có sự tham gia của Harry Anderson trong vai thẩm phán lập dị Harry T. Stone khi ông chủ tọa một phiên tòa đêm với các vụ án luân phiên và cơ hội cho những trò tai quái trong phòng xử án. Chương trình đã kết thúc sau chín mùa và bảy lần giành giải Primetime Emmy, trong đó có bốn lần giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài trong những năm liên tiếp cho nam diễn viên John Larroquette của Dan Fielding.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong một cuộc phỏng vấn với Bùng nổ Hollywood, Rauch thổ lộ về phản ứng hóa học mà cô ấy có với các bạn diễn. Rauch, người đóng vai con gái của Harry Stone trong phần hồi sinh, nói rằng dàn diễn viên của phần mới Tòa án đêm ngay lập tức phù hợp trên trường quay. Tuy nhiên, một diễn viên nổi bật nhất với cô ấy là Larroquette trở lại. Kiểm tra nhận xét đầy đủ của Rauch trên Tòa án đêm sự hồi sinh và diễn viên của nó dưới đây:

“Thực sự có phản ứng hóa học ngay lập tức giữa tất cả chúng tôi. Họ là một nhóm đáng kinh ngạc, và tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm việc với từng người trong số họ. Tôi nhớ ngày đầu tiên quay viên phi công, và tôi không thể tin được rằng tôi đã có được may mắn lớn khi được làm việc với John Larroquette, người mà tôi đã làm việc mà tôi yêu thích kể từ bản gốc. Anh ấy quả là một bậc thầy về hài kịch và diễn xuất. Tôi xem anh ấy với sự ngưỡng mộ tuyệt đối.”

Liên quan: Tại sao Khởi động lại Tòa án Đêm cần Marsha Warfield quay trở lại


Giải thích về Dàn diễn viên Tòa án Đêm (Ai Mới & Ai Trở lại)

Melissa Rauch và John Larroquette trong Tòa Án Đêm

Các Tòa án đêm sự hồi sinh từ Dan Rubin và Reinhold Weege có dàn nhân vật chủ yếu là mới. Rauch đóng vai Abby Stone, thẩm phán chính của loạt phim, người đảm nhận công việc của cha cô giám sát ca đêm của tòa án điều tra Manhattan. Rauch trước đây đã xuất hiện trong máu thậtLý thuyết vụ nổ lớn, trong số nhiều chương trình và phim hài khác. India de Beaufort đóng vai Olivia, trợ lý luật sư quận của tòa án Manhattan, và là một trong những nguyên mẫu nhân vật đầy tham vọng. Các Sở cảnh sát Chicago. và Đồi Một Cây nhân vật của alum xem tòa án như một điểm khởi đầu để cô ấy cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình. Sự hồi sinh cũng có sự tham gia của Lacretta với tư cách là thừa phát lại của tòa án, Gurgs, và Kapil Talwalkar trong vai thư ký của Abby, Neil.

Thật không may, cơ hội cho nhiều Tòa án đêm dàn diễn viên trở lại thực sự không thể phục hồi, vì nhiều diễn viên chính của chương trình đã qua đời hoặc nghỉ hưu hoàn toàn trong nhiều thập kỷ kể từ loạt phim gốc. Tuy nhiên, một số diễn viên vẫn đang làm việc, trong đó có Larroquette. Anh ấy trở lại với tư cách là cựu luật sư quận Dan Fielding. Fielding được Abby thuyết phục trở lại tòa án với tư cách là người bảo vệ công chúng mới của tòa án, một yêu cầu mà luật sư kỳ cựu cuối cùng đã đồng ý. Larroquette là một ngôi sao định kỳ phổ biến trên mới Tòa án đêm.

Nguyên bản Tòa án đêm các diễn viên Richard Moll và Marsha Winfield đều vẫn còn ở đó, nhưng cả hai đều không xuất hiện trong phần 1 cho đến nay. Moll đã không hành động kể từ năm 2018 Giết Belles và hiện đã 80 tuổi, vì vậy khả năng ông ấy sẽ trở lại là rất thấp. Warfield là nhiều hơn nữa có thể, mặc dù. Sau khi nghỉ diễn kéo dài hàng thập kỷ sau năm 1999, cô trở lại đóng vai chính trong Phép lạ trên đường 125 phim truyền hình và đã xuất hiện trong nhiều tập của 9-1-1 trên Cáo. Có lẽ cô ấy có thể trở lại, nhưng tin nhắn của Warfield về Tòa án đêmsự trở lại của cô ấy cho thấy rằng cô ấy hiện không có bất kỳ kế hoạch nào để làm như vậy. tập mới của Tòa án đêm mùa 1 phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên NBC.

Thêm: Abby của Night Court tiết lộ mối quan hệ với những cuộc đấu tranh trong đời thực của John Larroquette

Nguồn: Bùng nổ Hollywood

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *