Điều gì tiếp theo đối với Tron (TRX) khi phe bò và gấu đang cân bằng?

Rate this postCác blockchain thường được so sánh với nhau về tốc độ của một giao dịch, bởi vì đó là điều giúp hiểu được khả năng của blockchain. Trong thời gian gần đây, Tron đứng đầu danh sách các blockchain về tốc độ giao dịch. Đây là một thành tựu to lớn vì nó thể hiện tiềm năng phát triển mạng lưới. Ngoài Tron, Solana và Stellar nằm trong số 3 blockchain hàng đầu.

Tron không chỉ vượt trội hơn nhiều blockchains khác mà còn đánh bại các đối thủ cạnh tranh của nó với lợi thế vượt trội. Tại thời điểm viết bài, Tron có khả năng xử lý 748 giao dịch mỗi giây. Để so sánh, Solana và Stellar có thể xử lý 343 và 149,2 giao dịch tương ứng.

Mặc dù đạt được một cột mốc quan trọng như vậy, hiệu suất hàng tuần của TRX vẫn chậm chạp vì nó chỉ tăng 2%. Ngược lại, hầu hết các loại tiền điện tử khác đều tăng hai con số, nhờ vào thị trường lạc quan hiện tại. Theo CoinMarketCap, giá giao dịch tại thời điểm báo chí của TRX ở mức 0,0633 đô la với vốn hóa thị trường hơn 5,8 tỷ đô la.

Một tuần đầy hy vọng cho các nhà đầu tư

Tron gần đây đã tweet tất cả những phát triển chính trong hệ sinh thái của họ vào tuần trước. Những cập nhật này trông khá hứa hẹn vì có khả năng xảy ra một đợt bơm giá TRX trong những ngày tới.

Ví dụ: khởi chạy đặt cược TRX trên Binance với APY lên đến 6,1% hàng năm và quan hệ đối tác với LinkedIn, UCLA, Blockchain.com cho TRON Grand Hackathon 2022 mới nhất.

Thật thú vị, một số chỉ báo trên chuỗi cũng đang hỗ trợ TRX và cho thấy khả năng tăng giá sớm. Sau khi sụt giảm, hoạt động đã tăng đều đặn cao hơn trong vài ngày qua – một tín hiệu tích cực cho blockchain. Khối lượng của TRX cũng khá ổn định, giảm thiểu khả năng giảm giá đột ngột.

TRX

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, TRX cũng khá phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử do sự tăng trưởng gần đây về khối lượng xã hội và tâm lý.

TRX

Nguồn: Santiment

Tương lai tươi sáng?

Biểu đồ hàng ngày của TRX cho thấy cuộc chiến đang diễn ra giữa phe bò và phe gấu khi họ liên tục cố gắng giành lợi thế trước đối thủ. Phạm vi MACD và EMA cho thấy cùng một kịch bản.

Khối lượng cân bằng (OBV) của TRX không đổi, tiếp tục thiết lập cơ sở cho sự giằng co giữa hai bên. Chỉ số Dòng tiền (MFI) đang giảm trở lại và ở mức trung tính, cho thấy thị trường có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Mặc dù tất cả những điều đã nói ở trên đều ủng hộ TRX, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra với TRX trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *