DigiFT và 0xScope để phát triển các ứng dụng giám sát và giám sát thị trường DeFi

Rate this post

[PRESS RELEASE – Singapore, Singapore, 8th November 2022]

Hai công ty blockchain nhằm phát triển một khuôn khổ giám sát toàn diện cho DEX được quản lý.

DigiFT đã tham gia Biên bản ghi nhớ (“MOU”) với 0xScope để hợp tác phát triển các công cụ ứng dụng giám sát và theo dõi thị trường cho các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung.

0xScope, được thành lập vào năm 2022, là một công ty phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu khác nhau liên quan đến hoạt động Web 3.0, bao gồm kiểm soát rủi ro và chống rửa tiền (“AML”). Các sản phẩm của 0xScope bao gồm Watchers, một công cụ giám sát giao dịch và thẩm định nâng cao; Insight, cố vấn tình báo dữ liệu dự án một cửa và AML cập nhật và các giải pháp kiểm soát rủi ro tài chính – KYE (Know Your Entity). Hơn 640.000 mã thông báo, 11.000 giao thức, 51.000.000 hợp đồng thông minh và 84.000.000 thực thể đã được phân tích cho đến nay.

DigiFT, được thành lập vào năm 2020, hiện đang vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên và duy nhất trong Hộp cát quy định FinTech của Cơ quan tiền tệ Singapore (“MAS”). Sàn giao dịch dựa trên Ethereum cung cấp cơ chế Nhà tạo thị trường tự động tạo điều kiện thuận lợi cho thanh khoản giao dịch thứ cấp cho các mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bởi các tài sản tài chính. Các nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp từ ví kỹ thuật số của họ sau khi hoàn thành quy trình giới thiệu Khách hàng (“KYC”).

Biên bản ghi nhớ phản ánh mối quan tâm chung mạnh mẽ trong việc cùng nhau phát triển các giải pháp nâng cao các tiêu chuẩn quy định và KYC trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (“DeFi”). Sự hợp tác dự kiến ​​sẽ bao gồm việc chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật độc quyền để vận hành và giám sát một sàn giao dịch dựa trên blockchain được quản lý cũng như phát triển một khuôn khổ giám sát toàn diện cho các giao dịch DeFi. Mục tiêu là thúc đẩy một hệ sinh thái Web3.0 an toàn, khuyến khích đổi mới làm cầu nối giữa DeFi và tài chính truyền thống.

Ông Henry Zhang, Giám đốc điều hành của DigiFT, chia sẻ “Biên bản ghi nhớ này sẽ cho phép cả hai công ty chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về Web3.0 tương ứng của chúng tôi và tăng cường khả năng giám sát thị trường của DigiFT. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh cho các quy trình tích hợp KYC của chúng tôi và khách hàng trong tương lai bằng giải pháp KYE của 0xScope. ”

0xOar, người sáng lập 0xScope, cho biết “Chúng tôi mong muốn hợp tác với DigiFT để làm cho quy trình phát hành mã thông báo dựa trên bảo mật dễ theo dõi, hiệu quả và thân thiện với người dùng thông qua Watchers. Sự hợp tác này sẽ nâng cao hơn nữa kiến ​​thức về quy định thông qua việc chia sẻ các phương pháp hay nhất trong không gian DeFi. ”

Về DigiFT

DigiFT nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung được quản lý trên chuỗi khối công cộng Ethereum. Chúng tôi đang vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung tuân thủ quy định đầu tiên, nơi chủ sở hữu tài sản có thể phát hành mã thông báo bảo mật dựa trên blockchain và các nhà đầu tư có thể giao dịch với tính thanh khoản liên tục thông qua cơ chế Nhà tạo thị trường tự động. Chúng tôi là một trang phục toàn cầu được hỗ trợ bởi các đối tác liên doanh có uy tín. Đội ngũ sáng lập đến từ Goldman Sachs, UBS, Citibank và Morgan Stanley, đồng thời có kiến ​​thức sâu về công nghệ blockchain, đã phát triển thành công các sản phẩm và trao đổi tài sản kỹ thuật số trong quá khứ.

https://www.digift.sg/index

Giới thiệu về 0xScope

0xScope là giao thức đồ thị tri thức Web 3.0 đầu tiên. Nó giải quyết vấn đề dữ liệu Web 3.0 phân tích địa chỉ thay vì người dùng thực bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn nhận dạng mới – Đối tượng phạm vi mới từ lớp dữ liệu và nó thống nhất các tiêu chuẩn của các loại dữ liệu Web 2.0 và Web3.0 khác nhau bằng cách sử dụng khả năng ánh xạ tri thức , giúp giảm đáng kể khó khăn trong việc thu thập dữ liệu và cải thiện khả năng thâm nhập dữ liệu.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *