Din Djarin chuẩn bị cho trận chiến

Rate this post

Chương trình sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 3.


Khi người hâm mộ chuẩn bị cho sự trở lại của loạt phim được giới phê bình đánh giá cao, một poster hoàn toàn mới cho mùa thứ ba của người Palestin đã được phát hành, trong đó có nhân vật chính chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo của mình trên khắp thế giới. Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ. Tấm áp phích giới thiệu Din Djarin, người Mandalorian nổi tiếng của bộ truyện, khi anh ta đứng trên người chiến binh của mình trong khi cầm một thanh kiếm bóng tối bốc cháy, thứ mà anh ta đã giành được trong các sự kiện của Phần 2.


Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính trong phim, áp phích còn có Grogu, người đang ngồi thoải mái trong buồng lái của con tàu. Mặc dù cả hai có thể đã chia tay nhau trong đêm chung kết mùa trước của chương trình, nhưng họ đã xuất hiện ngắn trong Cuốn sách của Boba Fett, mô tả cuộc hội ngộ ấm áp của họ. Với màu sắc bắt mắt tương phản hiệu quả với phông nền hoàng hôn, áp phích thể hiện hoàn hảo tông màu của chương trình đồng thời giữ cho những gì có trong cửa hàng là một bí ẩn hoàn toàn.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Các chi tiết cốt truyện cụ thể cho mùa thứ ba sắp tới của loạt phim được yêu thích vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, với thông tin được cung cấp bởi các đoạn giới thiệu đã phát hành cho đến nay, có vẻ như Din Djarin sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu sử thi khác xuyên thiên hà khi anh ta cố gắng lấy lại danh tính người Palestin của mình. Chương trình sẽ có sự trở lại của Peter Pascal với tư cách là nhân vật chính, với Giancarlo Esposito trong vai nhân vật phản diện Moff Gideon, thời tiết Carl như Greef Karga, và Katee Sackhoff như Bo-Katan. Các diễn viên trở lại bổ sung bao gồm Omid Abtahi, Emily SwallowAmy Sedaris. Bên cạnh sự trở lại của những gương mặt quen thuộc, phim còn có sự xuất hiện của Christopher LloydĐồng cỏ Tim trong vai trò không được tiết lộ.

mandalorian-mùa-3-trailer-din-djarin
Hình ảnh qua Disney +

LIÊN QUAN: ‘The Mandalorian’ Phần 3: Đoạn giới thiệu, Ngày phát hành, Diễn viên và mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Ngoài mùa giải mới nhất của người Palestincác Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục trong lĩnh vực truyền hình với việc phát hành một số chương trình hiện đang được sản xuất, chẳng hạn như Ahsokamột live-action spinoff của nhân vật nổi tiếng đóng vai chính Rosario Dawson, sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay. Các chương trình bổ sung hiện đang được sản xuất bao gồm Chiến tranh giữa các vì sao: Phi hành đoàn bộ xươngqua Người Nhện: Không Đường Về Nhà giám đốc Jon WattsNgười giúp việcmột loạt phim sẽ diễn ra 100 năm trước các sự kiện của Mối đe dọa bóng ma và tập trung vào sức mạnh đang lên của người Sith. Trong khi Chiến tranh giữa các vì sao có thể tạm dừng hoạt động điện ảnh truyền thống, nhượng quyền thương mại vẫn mạnh mẽ, với nhiều chương trình khác nhau vẫn đang được triển khai.

người Palestin Phần 3 sẽ ra mắt độc quyền trên Disney+ vào ngày 1 tháng 3. Hãy xem áp phích và đoạn giới thiệu chính thức cho phần sắp tới bên dưới:

áp phích mùa 3 của mandalorian
Hình ảnh qua Disney +

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *