Độ khó khai thác bitcoin dự kiến ​​​​sẽ giảm xuống hôm nay khi các công ty khai thác đầu hàng

Rate this post


Độ khó khai thác Bitcoin dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh vào tối Chủ nhật/sáng thứ Hai (21/11). Hiện tại, hơn 100% nguồn cung Bitcoin khai thác đang được chi tiêu ở mức cao thứ năm từ trước đến nay.

Sau khi điều chỉnh độ khó tiêu cực hoặc trung lập liên tiếp, có thể hashrate và độ khó của Bitcoin đã đạt đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, độ khó dự kiến ​​sẽ giảm trở lại vào cuối tuần, củng cố kỳ vọng rằng tỷ lệ băm đã đạt đến đỉnh điểm.

Nguồn: Glassnode

Phần sau đây nêu bật tỷ lệ phần trăm Bitcoin được sử dụng bởi những người khai thác trong khoảng thời gian 30 ngày. Phần màu xanh lam, đạt mức cao nhất kể từ năm 2021, mô tả số lượng tiền được bán bởi những người khai thác. Khối lượng Bitcoin được bán bởi những người khai thác trong 30 ngày qua là dòng chảy lớn thứ năm trong lịch sử của Bitcoin.

Tuy nhiên, số dư của người khai thác cũng đang có xu hướng giảm, hiện không ở mức đáng lo ngại. Sự khác biệt giữa Bitcoin đã chi tiêu và số dư của người khai thác cho thấy rằng những người khai thác có thể đang bán những đồng tiền mới khai thác để trang trải chi phí.

Nguồn: Glassnode

Chi phí năng lượng toàn cầu tăng mạnh cùng với việc giảm giá Bitcoin đang tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho những người khai thác Bitcoin.

Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, công ty khai thác Bitcoin hàng đầu. Marathon Digital tiết lộ rằng họ hy vọng Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ 18.000 đến 21.000 đô la trong một thời gian. Hơn nữa, nó tuyên bố rằng công ty “thoải mái với” phạm vi và sẵn sàng “vượt qua cơn bão”.

Tuy nhiên, do hậu quả của vụ sụp đổ FTX tiếp tục lan rộng trong toàn ngành, Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới mức 17.000 đô la trong ngày thứ tám liên tiếp.

Nếu giá Bitcoin vẫn dưới 18.000 đô la, nó có thể tiếp tục gây khó khăn cho các công ty khai thác dẫn đến áp lực bán tăng thêm. Sau đó, một chu kỳ áp lực giảm tiếp theo có thể được dẫn đầu bởi những người khai thác bán BTC để trang trải chi phí hoạt động.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *