Do Kwon đã trấn an rằng “cuộc sống trong tù không quá tệ” khi thảo luận về FTX-Binance

Rate this postNhững thay đổi lớn trên thị trường tiền điện tử từ ngày 8 tháng 11 đến nay đã dẫn đến một loạt các bình luận. Kênh UpOnlyTV được hưởng lợi từ biến động này khi Do Kwon và Martin Shkreli đồng loạt xuất hiện để nói về thương vụ mua lại FTX mà Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã đề xuất với Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman. -Fried (SBF).

martin-shkreli-tran-an-do-kwon-ve-cuoc-song-nguc-tu-khi-thao-luan-ve-ftx-va-binance

Martin Shkreli và “bạn bè” trấn an Do Kwon về “cuộc sống trong tù” trong khi thảo luận về FTX và Binance.

Cuộc sống trong tù có gì vui?

Shkreli mở ra với sự nghi ngờ liệu thỏa thuận Binance-FTX có thành công hay không:

“Tôi nghĩ rằng lỗ hổng (thiếu hụt trong bảng cân đối kế toán của FTX) lớn hơn rất nhiều so với mọi người nghĩ. Và tôi nghĩ có khả năng Binance sẽ không đóng lệnh và điều đó thật khủng khiếp. “

Kwon tin tưởng hơn vào thỏa thuận này và nói:

“Tôi thừa nhận giá bán đang ở mức chiết khấu đối với bất kỳ vòng tài trợ tư nhân nào, nhưng nếu CZ đứng ra giải cứu thì không có lý do gì để SBF lâm vào cảnh khốn đốn. Anh ấy có thể sẽ chuyển sang việc khác ”.

Nhưng khi được hỏi liệu anh có đầu tư vào công ty khởi nghiệp SBF hay không, Kwon đã từ chối:

“Tôi không phải là nhà đầu tư. Tôi nghĩ còn quá sớm để nói về điều này. “

Thảo luận về vai trò của mình trong sự sụp đổ của Terra và Luna, Kwon nói:

“Tôi không nghĩ những gì đã xảy ra với UST sẽ khác nếu cách tôi tự xử lý trên Twitter khác. Thực ra, tôi ngoài đời và tôi trên Twitter khác nhau khá nhiều “.

“Chà, trong danh sách những nhân vật phản diện năm nay, Kwon có vẻ nổi bật nhất,” giám đốc điều hành Wintermute Evgeny Gaevoy, một khách mời khác trong chương trình thừa nhận. “Tôi đoán nó sẽ không tệ hơn Alameda và Three Arrows Capital.” Thật vậy, nhiều người bình luận đã gửi thư rác thông báo “KWON PHẢI TRẢ LẠI MẤT CỦA TÔI”, “LỪA ĐẢO, KWON”.

Kwon đã không trả lời các bình luận nhưng đã nói:

“Tôi nghĩ điều thực sự hữu ích là sự ủng hộ của những người mà chúng tôi đã ‘sát cánh’ trong nhiều năm. Tôi thấy rằng dư luận đã khiến họ thực sự khó lên tiếng ủng hộ và bảo vệ những gì đã xảy ra với UST, nhưng tôi vẫn khuyến khích bản thân rằng những người ‘đồng đội’ đó đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh và ý định tốt của nhau “.

Trong khi đó, Shkreli đã chọc cười Binance bằng cách lặp lại tin đồn vô căn cứ: “Vấn đề lớn nhất là chúng tôi không biết có gì trong bảng cân đối kế toán của Binance. Tại sao chúng ta lại tin tưởng những người này? ”

Và chúng ta hãy xem lại các vấn đề đã xảy ra gần đây:

  • FTX bí mật vỡ nợ
  • Kiểm tra giá BTC Các hàng mới
  • Sự cố của Alameda
  • Binance có kế hoạch mua lại FTX
  • FTT giảm 80% xuống 0
  • CZ công bố bằng chứng về dự trữ
  • Su Zhu xuất hiện trở lại
  • Do Kwon và Martin Shkreli trên UpOnly
  • Coinbase tạm thời ngừng hoạt động ”

Shkreli đồng cảm với Kwon, nói với anh ấy rằng:

“Tôi chỉ muốn cho các bạn biết rằng việc ngồi tù không phải là quá tệ, nó không phải là điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy đừng lo lắng. Tôi hy vọng nó không xảy ra. Nhưng nếu nó xảy ra, nó sẽ không đến nỗi tệ ”, Shkreli an ủi.

“Thật tốt khi biết,” Kwon trả lời, mặc dù anh ấy bắt đầu cuộc trò chuyện của mình trên podcast bằng cách nói “Tôi không nghĩ rằng tôi đang chạy trốn” nhưng cho đến nay vẫn chưa tiết lộ vị trí của anh ấy. tôi.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *