Đó là chương trình thập niên 90 Phần 2 được công bố cùng với thứ tự tập

Rate this post

Chương trình thập niên 90 đó Phần 2 hiện đã chính thức vì Netflix đã thông báo về phần tiếp theo của bộ phim sitcom.

Việc đổi mới cho Chương trình thập niên 90 đó Phần 2 dài 16 tập, nhiều hơn phần đầu 6 tập. Dàn diễn viên và đoàn làm phim sẽ trở lại trong mùa thứ hai, trong đó có rất nhiều vai khách mời từ Đó là 70 màn biểu diễn ngôi sao. Nó cũng sẽ đưa chương trình về phía trước một năm vì nó sẽ diễn ra vào năm 1996.

“Tất cả chúng tôi ở Chương trình thập niên 90 đó vô cùng phấn khích trước phản ứng nồng nhiệt, nhiệt tình đối với mùa đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng được trở lại Point Place để tận hưởng một mùa hè tràn ngập tiếng cười và những bất ngờ khác. Xin chào 1996!” đồng sáng tạo và người dẫn chương trình Gregg Mettler cho biết.

Đồng sáng tạo Bonnie & Terry Turner, người cũng đã tạo Đó là 70 màn biểu diễn cũng reo lên đầy phấn khích. “Chúng tôi ở Point Place này nhận thấy rằng bạn có nhiều lựa chọn để giải trí và chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn chúng tôi. Chúng tôi mong được giải trí cho bạn trong nhiều năm tới. Tạm biệt!” bộ đôi nói trong một tuyên bố.

Tracey Pakosta, Phó chủ tịch mảng hài kịch của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất vui khi những câu chuyện vô cùng hài hước từ Point Place, Wisconsin tiếp tục gây được tiếng vang trên khắp thế giới, bất kể thập kỷ nào.

Chương trình thập niên 90 đó các ngôi sao Kurtwood Smith và Debra Jo Rupp đảm nhận vai Red Forman và Kitty Forman trong bộ phim dài 10 tập. Họ được tham gia bởi Callie Haverda, Ashley Aufderheide (Sự xuất hiện), Mace Coronel (Colin trong Đen & Trắng), Maxwell Acee Donovan (Gabby Duran & The Unsittables), và Reyn Doi (Bên hối hả)

“Xin chào, Wisconsin! Đó là năm 1995 và Leia Forman, con gái của Eric và Donna, đang đến thăm ông bà của cô ấy vào mùa hè, nơi cô ấy gắn bó với một thế hệ trẻ em Point Place mới dưới sự giám sát của Kitty và cái nhìn nghiêm khắc của Red,” đọc bản tóm tắt chính thức của bộ phim. mùa giải đầu tiên. “Tình dục, ma túy và rock ‘n roll không bao giờ chết, nó chỉ thay áo mà thôi.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *