Đoạn giới thiệu chính thức cho ‘It Ain’t Over’ Phim tài liệu về Yogi Berra của đội bóng chày

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức cho ‘It Ain’t Over’ Phim tài liệu về Yogi Berra của đội bóng chày

của Alex Billington
Ngày 7 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Nó không phải là kết thúc Trailer Doc

“Anh ấy là siêu sao bị bỏ qua nhiều nhất trong lịch sử bóng chày.” “Anh ấy chỉ là một linh hồn hiền lành, tốt bụng…” Sony Pictures Classics đã tiết lộ một trailer chính thức cho Nó chưa kết thúcmột bộ phim tài liệu về huyền thoại bóng chày Yogi Berra. Sau khi được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Nantucket 2022 vào năm ngoái, phim đã dừng lại ở Liên hoan phim Santa Barbara vào đầu năm nay và sẽ ra rạp vào tháng 5 tại một số rạp hạn chế. Bộ phim tài liệu mang đến cho “Yogi” Berra của anh ấy nhờ kể lại cuộc đời lừng lẫy của một người bắt bóng “đánh bóng xấu” (đối với đội Yankees), người cũng là một cựu chiến binh D-Day, người chồng và người cha yêu thương, đồng thời là người xác nhận và sáng tạo sản phẩm (hầu hết) nhãn hiệu tục ngữ của riêng anh ấy giờ đã ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày. Điều này có các cuộc phỏng vấn với Billy Crystal, Bob Costas, Vin Scully, Derek Jeter, Joe Torre, Mariano Rivera, Joe Girardi, Ron Guidry, Willie Randolph, Don Mattingly, Tony Kubek, Bobby Richardson, Suzyn Waldman và Lindsay Berra. Nó có vẻ tốt, một cơ hội để chuộc lỗi và thiết lập lại di sản của anh ấy sau rất nhiều năm. Như mọi khi, có nhiều thứ hơn là bắt mắt.

Đây là trailer chính thức (+ poster) cho tài liệu của Sean Mullen Nó chưa kết thúctrực tiếp từ YouTube của SPC:

Nó không phải là kết thúc poster

Nó không phải là kết thúc poster

Chân dung thân mật của Lawrence Peter “Yogi” Berra – một trong những siêu sao vĩ đại nhất của bóng chày. Là cầu thủ bắt bóng xuất sắc cho nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhất trong lịch sử Giải bóng chày nhà nghề, anh ấy đã tích lũy được 10 chiếc nhẫn World Series, 3 giải thưởng MVP của Liên đoàn Mỹ và 18 lần xuất hiện trong Trò chơi All-Star đáng kinh ngạc. Là người gốc St. Louis từng chứng kiến ​​trận chiến trong Thế chiến thứ hai, ông tiếp tục sự nghiệp bóng chày của mình trong kỷ nguyên vàng ở NY khi ba đội chiến đấu để giành quyền tối cao, tiếp tục bắt trận đấu hoàn hảo duy nhất của World Series vào năm 1956. Tuy nhiên, đối với nhiều người quan sát quốc gia trò tiêu khiển, những thành tích sung mãn của anh ấy trên sân bóng đã bị lu mờ bởi tính cách cực kỳ hấp dẫn của anh ấy. Rất lâu trước khi các vận động viên ủng hộ sản phẩm là điều bình thường, Yogi đã đóng vai chính trong các quảng cáo trên TV và kết nối với người hâm mộ từ mọi nhóm nhân khẩu học. khó quên của mình”phái Yogi“, ban đầu được coi là những cốm triết học nhức đầu, sau đó trở thành những câu cửa miệng thời thượng khiến ông trở thành báu vật quốc gia và là nhân vật được yêu mến trong bối cảnh văn hóa đại chúng Mỹ.

Nó chưa kết thúc được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Sean Mullenđạo diễn phim độc lập Amira & Sam và tài liệu Vua bia trước đây. Nó được sản xuất bởi Natalie Metzger, Matt Miller, Mike Sobiloff và Peter Sobiloff. Bộ phim này ban đầu được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Nantucket 2022 vào năm ngoái, và nó cũng được chiếu tại Liên hoan phim Calgary và Santa Barbara. Sony Classics sẽ ra mắt Nó chưa kết thúc tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ (chỉ ở NY & LA) bắt đầu từ Ngày 12 tháng 5 năm 2023 sắp ra mắt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của họ. Bất cứ ai vào đây?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *