Đoạn giới thiệu chính thức cho Người nông dân Anh lập dị Doc ‘A Life on the Farm’

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức cho Người nông dân Anh lập dị Doc ‘A Life on the Farm’

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer cuộc sống ở nông trại

“Sau 30 năm, một kho báu đã mất được tìm lại.” Cái quái gì thế này?! Drafthouse Films đã tiết lộ trailer chính thức cho một bộ phim tài liệu độc lập có tựa đề Cuộc sống ở trang trạiđang được phát hành dưới dạng tính năng kép với tài liệu lập dị khác của họ Chop & Steele vào tháng tư mùa xuân này. Phim được công chiếu lần đầu tiên tại các liên hoan phim vào năm ngoái, bao gồm tại Liên hoan phim Milwaukee, Melbourne, Calgary Underground và Fantasia. Cuộc sống ở trang trại kỷ niệm cuộc sống rất kỳ lạ của một nông dân lập dị uber ở vùng nông thôn nước Anh tên là Charles Carson bộ phim về ngôi nhà kỳ quái của họ đã trở thành một hiện tượng đình đám trên khắp thế giới. “Bộ phim tài liệu theo sau việc phát hiện ra một băng VHS, một cách tự nhiên, có tiêu đề Cuộc sống ở trang trại, được sản xuất bởi nông dân người Anh bị cô lập Charles Carson. Có vẻ ngọt ngào và vô thưởng vô phạt, cuốn tài liệu tự chế ngày càng trở nên đen tối hơn khi từng mảnh nhỏ trong thế giới quan bí truyền của Carson được đưa ra ánh sáng. – cả hai đều trông tuyệt vời.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích) cho tài liệu của Oscar Harding Cuộc sống ở trang trạitừ YouTube:

Poster cuộc sống ở trang trại

Một câu chuyện kỳ ​​lạ về một người nông dân làm phim và những bộ phim quê hương đã mất từ ​​​​lâu của anh ta. A Life on the Farm kể về cuộc đời kỳ lạ của một nông dân lập dị ở vùng nông thôn nước Anh tên là Charles Carson, người có bộ phim về ngôi nhà kỳ quái đã trở thành một hiện tượng đình đám trên khắp thế giới. Cuộc đời và công việc của Carson được ghi nhớ bởi những người hiểu rõ ông nhất, và một thế hệ người hâm mộ mới phản ánh về di sản đầy cảm hứng mà ông để lại. Cuộc sống ở trang trại được chỉ đạo bởi nhà sản xuất / nhà làm phim người Anh Oscar Harding, ra mắt bộ phim đầu tay do anh ấy làm đạo diễn sau một vài bộ phim ngắn khác trước đó. Được sản xuất bởi Oscar Harding, David Lee Hawkins, Edward Lomas và Dominik Platen. Bộ phim này ban đầu được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Milwaukee 2022 vào năm ngoái và cũng được chiếu tại Fantastic Fest. Drafthouse Films sẽ ra mắt Harding’s Cuộc sống ở trang trại tại Drafthouse Cinemas (cùng với Chop & Steele) bắt đầu từ Tháng tư tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của họ. Có ai thích xem không?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *