Đoạn giới thiệu chính thức của loạt phim điệp viên quốc tế ‘Citadel’ với Richard Madden

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức của loạt phim điệp viên quốc tế ‘Citadel’ với Richard Madden

của Alex Billington
Ngày 6 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Thành cổ

“Tôi đã từng thấy bạn trước đây … trong một giấc mơ.” Amazon đã tiết lộ trailer chính thức cho loạt phim gián điệp hành động ly kỳ mang tên Thành lũy, từ những người tạo ra sê-ri “Zoo” trước đây. Phát trực tuyến vào cuối tháng 4 trên Prime Video. Cơ quan gián điệp toàn cầu Citadel đã sụp đổ và ký ức của các đặc vụ của nó đã bị xóa sạch. Giờ đây, tổ chức hùng mạnh, Manticore, đang trỗi dậy trong khoảng không, lên kế hoạch thiết lập một Trật tự Thế giới Mới. Các đặc vụ Thành cổ có thể nhớ lại quá khứ của họ và tập hợp sức mạnh để chống lại? Chương trình được mô tả là “loạt phim hành động về điệp viên với trung tâm cảm xúc hấp dẫn” và “một sự kiện toàn cầu mở rộng và đột phá bao gồm loạt phim về tình mẫu tử và một số loạt phim truyền hình vệ tinh bằng ngôn ngữ địa phương” – dường như lấy bối cảnh ở dãy núi Alps của Ý, Ấn Độ, Tây Ban Nha và Mexico . Richard Madden đóng vai Mason Kane, Priyanka Chopra Jonas as Nadia Sinh, Stanley Tucci, Lesley Manville, Osy Ikhile, Ashleigh Cummings, Roland Moller, Davik Silje, Colin mùa xuân, và nhiều người khác. Điều này gần giống như nó đang mượn khái niệm khoa học viễn tưởng về tàu hỏa từ Mã nguồn và phối lại nó với Mission: Impossible & James Bond. Than ôi, nó không đẹp bằng bất kỳ bộ phim nào trong số đó.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức (+ áp phích) cho loạt video của Prime Video Thành lũytrực tiếp từ YouTube của Amazon:

áp phích cổ thành

Tám năm trước, Thành lũy rơi. Cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập—được giao nhiệm vụ duy trì sự an toàn và an ninh của tất cả mọi người—đã bị phá hủy bởi các đặc vụ của Manticore, một tổ chức hùng mạnh đang thao túng thế giới từ trong bóng tối. Với sự sụp đổ của Thành cổ, các đặc vụ ưu tú Mason Kane (Richard Madden) & Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) đã bị xóa sạch ký ức khi họ thoát chết trong gang tấc. Họ vẫn ở ẩn kể từ đó, xây dựng cuộc sống mới dưới danh tính mới, không biết về quá khứ của mình. Cho đến một đêm, khi Mason bị đồng nghiệp cũ của anh ta ở Thành cổ, Bernard Orlick (Stanley Tucci), theo dõi, người đang rất cần sự giúp đỡ của anh ta để ngăn chặn Manticore thiết lập một trật tự thế giới mới. Mason tìm thấy cộng sự cũ của mình, Nadia, và hai điệp viên bắt tay vào một nhiệm vụ mới đưa họ đi khắp thế giới với nỗ lực ngăn chặn Manticore, đồng thời đấu tranh với mối quan hệ được xây dựng dựa trên những bí mật, dối trá và một tình yêu nguy hiểm nhưng bất diệt.

Thành lũy là một sê-ri gián điệp được tạo và phát triển bởi Josh Appelbaum (“Thị trấn hạnh phúc”, “Cuộc sống trên sao Hỏa”, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Ghost Protocol, Ninja rùa đột biến Tuổi teen) & Bryan Oh (“Nhật ký ma cà rồng”, “Bầu trời rơi”) cả hai vườn bách thú hàng loạt trước đó. Với phần viết bổ sung của David Weil, André Nemec, Jeff Pinkner, Scott Rosenberg, Jesse Alexander, Melissa Glenn và Angela Russo-Otstot. Và với các tập phim do Newton Thomas Sigel, Brian Kirk và Anthony & Joe Russo đạo diễn. Từ Amazon Studios và AGBO của anh em nhà Russo, Thành lũy do Anthony Russo, Joe Russo, Mike Larocca, Angela Russo-Otstot và Scott Nemes điều hành sản xuất cho AGBO, với David Weil là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất. Josh Appelbaum, André Nemec, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg đóng vai trò điều hành sản xuất cho Midnight Radio. Newton Thomas Sigel và Patrick Moran cũng là nhà sản xuất điều hành. Amazon sẽ ra mắt Thành lũy loạt phát trực tuyến trên Prime Video bắt đầu từ Ngày 28 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Nhìn có tốt không? Ai muốn xem?

Tìm thêm bài viết: Khoa học viễn tưởng, Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *