Đoạn giới thiệu chính thức về biến đổi khí hậu trong tương lai gần ‘Ngoại suy’

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức về biến đổi khí hậu trong tương lai gần ‘Ngoại suy’

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer phép ngoại suy

“Điều gì khiến bạn nghĩ rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn?” Apple đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức cho một loạt phim tương lai gần mới có tên phép ngoại suytừ nhà văn Scott Z. Bỏng. Tôi sẽ không gọi đây là khoa học viễn tưởng, bởi vì nó khoa học hơn nhiềuthực tế, một cái nhìn cực kỳ quan trọng và đáng sợ về những gì sẽ xảy ra khi biến đổi khí hậu thực sự diễn ra. Bộ truyện kể về “những câu chuyện không lường trước được về những thay đổi sắp tới đối với hành tinh của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến tình yêu, niềm tin, công việc và gia đình ở quy mô cá nhân và con người như thế nào.” Nó được viết và trình chiếu bởi cùng một người đã viết kịch bản cho Người cung cấp thông tin, truyền nhiễm, Phản ứng phụ, Lòng thương xóttiệm giặt là, vì vậy anh ấy chắc chắn biết những gì anh ấy đang nói ở đây. “Liệu chúng ta có đủ dũng cảm để trở thành giải pháp cho sự hủy hoại của chính mình trước khi quá muộn?” Loạt phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu: Meryl Streep, Sienna Miller, Kit Harington, Daveed Diggs, Edward Norton, Diane Lane, Tahar Rahim, Yara Shahidi, Matthew Rhys, Gemma Chan, David Schwimmer, Adarsh ​​Gourav, Keri Russell, Marion Cotillard, Forest Whitaker, Eiza González, Murray Bartlett, Indira Varma, Tobey Maguire, Hari Nef, Heather Graham, Michael Gandolfini, MaameYaa Boafo, Gaz Choudhry, Cherry Jones, Ben Harper, Judd Hirsch, Neska Rose. Điều này có vẻ tuyệt vời! Kiểm tra nó ra.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên (+ hình ảnh) cho loạt sản phẩm của Apple TV+ phép ngoại suytrực tiếp từ YouTube:

Dòng ngoại suy

Dòng ngoại suy

Dòng ngoại suy

Phép ngoại suy là một bộ phim truyền hình giằng co từ nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất điều hành Scott Z. Bỏng giới thiệu một tương lai gần nơi những tác động hỗn loạn của biến đổi khí hậu đã ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tám câu chuyện đan xen về tình yêu, công việc, đức tin và gia đình từ khắp nơi trên thế giới sẽ khám phá những lựa chọn mật thiết, thay đổi cuộc sống phải được thực hiện khi hành tinh đang thay đổi nhanh hơn con người. Mỗi câu chuyện đều khác nhau, nhưng cuộc chiến vì tương lai của chúng ta là phổ biến. Và khi số phận của nhân loại đang đối đầu với chiếc đồng hồ tích tắc, cuộc chiến giữa lòng dũng cảm và sự tự mãn chưa bao giờ cấp bách hơn thế. Liệu chúng ta có đủ dũng cảm để trở thành giải pháp cho sự hủy hoại của chính mình trước khi quá muộn? phép ngoại suy là một sê-ri được tạo, trình chiếu và đạo diễn bởi nhà văn Scott Z. Bỏngnổi tiếng với việc viết kịch bản cho Tối hậu thư của mục đích, Người cung cấp thông tin, truyền nhiễm, Phản ứng phụ, Lòng thương xóttiệm giặt là trước đây; anh ấy cũng đạo diễn bộ phim năm 2019 Báo cáo. Cùng với phần viết bổ sung của Diane Ademu-John, Ron Currie, Dave Eggers, Dorothy Fortenberry, Rajiv Joseph, Sarah Nolen và Bess Wohl. Nó được điều hành sản xuất bởi Scott Z. Burns, Michael Ellenberg, Gregory Jacobs, Dorothy Fortenberry và Lindsey Springer. Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới của Burns phép ngoại suy bắt đầu phát trực tuyến trên Apple TV+ Ngày 17 tháng 3 năm 2023 sắp diễn ra. Trông ổn? Ai xuống?

Tìm thêm bài viết: Khoa học viễn tưởng, Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *