Đoạn giới thiệu cho bộ phim hài hành động của Adam Sandler và Jennifer Aniston MURDER MYSTERY 2 — GeekTyrant

Rate this post

Netflix đã phát hành trailer đầu tiên cho Án Mạng Bí Ẩn 2tái hợp Adam SandlerJennifer Aniston khi họ thấy mình trong một cuộc phiêu lưu khác đang cố gắng giải quyết một bí ẩn mới sau khi chú rể bị bắt cóc tại đám cưới của một người bạn mà họ đang tham dự. Nếu bạn thích bộ phim đầu tiên, thì rất có thể bạn sẽ thích những gì phần tiếp theo này mang lại.

Trong bộ phim hài hành động, “Bốn năm sau khi giải quyết bí ẩn giết người đầu tiên của họ, Nick và Audrey Spitz (Adam Sandler, Jennifer Aniston) giờ đây là những thám tử toàn thời gian đang vật lộn để có được cơ quan giám sát tư nhân của họ khi họ được mời đến dự tiệc ăn mừng đám cưới của người bạn của họ, Maharaja (Adeel Akhtar) trên hòn đảo riêng của anh ấy,” đọc phần tóm tắt. “Nhưng rắc rối lại đến với Spitzes khi chú rể bị bắt cóc để đòi tiền chuộc ngay sau khi lễ hội bắt đầu – khiến mỗi vị khách quyến rũ, thành viên gia đình và chính cô dâu đều trở thành nghi phạm. Bí Ẩn Sát Nhân 2 gửi Nick và Audrey Spitz vào một vụ án có tính rủi ro cao mà cuối cùng mang lại cho họ mọi thứ mà họ từng mơ ước: một phát súng vào văn phòng thám tử của họ cuối cùng cũng thành công… và chuyến đi được chờ đợi từ lâu của họ tới Paris.”

bộ phim được đạo diễn bởi Jeremy Garelick (Sự say sưa) từ một kịch bản của James Vanderbilt. Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao đánh dấu mạnh mẽ, Melanie Laurent, Jodie Turner-Smith, John Kani, Kuhoo Verma, Enrique Arce, Zurin Villanueva, Tony Goldwyn, Annie Mumolo với Dany BoonAdeel Akhtar.

Án Mạng Bí Ẩn 2 sẽ ra mắt Netflix vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Hãy thưởng thức đoạn giới thiệu!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *