Đoạn giới thiệu cho bộ phim kinh dị chiến tranh hành động THE COVENANT của Guy Ritchie và Jake Gyllenhaal – GeekTyrant

Rate this post

MGM tung trailer đầu tiên cho đạo diễn Chàng Ritchiebộ phim tiếp theo của Bản khế ước. các ngôi sao điện ảnh Jake Gyllenhaal, và nó trông giống như một bộ phim kinh dị hành động cực kỳ căng thẳng kể một câu chuyện tuyệt vời. Tôi thực sự thích những gì tôi thấy trong đoạn giới thiệu này và Ritchie dường như đã làm một bộ phim tuyệt vời!

Gyllenhaal đóng vai Thượng sĩ. John Kinley, “người đang thực hiện nhiệm vụ cuối cùng ở Afghanistan khi anh ấy làm việc cùng với thông dịch viên địa phương Ahmed (Dar Salim) để khảo sát khu vực. Khi đơn vị của họ bị phục kích trong cuộc tuần tra, Kinley và Ahmed là những người sống sót duy nhất, và với các chiến binh của kẻ thù đang truy đuổi, Ahmed đã mạo hiểm mạng sống của mình để cõng Kinley bị thương băng qua hàng dặm địa hình hiểm trở đến nơi an toàn. Trở lại đất Mỹ, Kinley biết rằng Ahmed và gia đình của anh ấy đã không được phép đến Mỹ như đã hứa. Quyết tâm bảo vệ bạn mình và trả nợ, Kinley quay trở lại vùng chiến sự để cứu Ahmed và gia đình trước khi lực lượng dân quân địa phương tiếp cận họ trước.”

Đây chắc chắn là một thể loại phim khác đối với Ritchie, người chưa bao giờ thực sự thực hiện một động thái nào như thế này trước đây. Tôi thực sự thích việc anh ấy chơi với nhiều câu chuyện và thể loại khác nhau. Anh ấy đã đi một chặng đường dài kể từ khi Lock, Stock và hai thùng thuốcvà anh ấy đã trở thành một nhà làm phim và người kể chuyện vô cùng tài năng.

The Covenant sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 4. Tôi sẽ rất mong được xem bộ phim này! Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *