Đoạn giới thiệu cho bộ phim phiêu lưu sử dụng ma thuật THE MAGIC FLUTE — GeekTyrant

Rate this post

Shout Factory đã phát hành một đoạn giới thiệu cho bộ phim phiêu lưu giả tưởng kỳ diệu sắp tới của mìnhSáo phép thuậtvà đó là sự mô phỏng lại vở opera cổ điển cùng tên của Mozart.

Bộ phim được điều hành sản xuất bởi RolandEmmerich, và câu chuyện kể về một cậu bé 17 tuổi tên là Tim Walker khi cậu đi từ London đến dãy núi Alps của Áo, nơi cậu theo học trường nội trú huyền thoại của Mozart. Ở đó, anh phát hiện ra một lối đi cổ xưa vào thế giới kỳ ảo của Mozart. Sáo phép thuật.

Phần tóm tắt cho biết đây là một “bộ phim hấp dẫn theo chân một thiếu niên trên hai cuộc hành trình: một đến trường nội trú danh giá để thực hiện nguyện vọng trở thành ca sĩ, và đến một thế giới song song đầy giả tưởng và phiêu lưu. Tim (jack sói) đã mơ ước cả đời về việc theo học Trường Âm nhạc dành cho nam sinh Mozart, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên ở đó, anh đã phải đối đầu với một hiệu trưởng thù địch (F. Murray Abraham), những căng thẳng của mối tình đầu và những nghi ngờ nghiêm trọng về tính xác thực trong giọng hát của anh ấy. Khi anh phát hiện ra một cánh cổng thần bí trong thư viện của trường, anh bị kéo vào vũ trụ tuyệt vời của vở opera Cây sáo thần của Mozart, nơi trí tưởng tượng không có giới hạn và Nữ hoàng bóng đêm (Sabine Devieilhe) trị vì.

Emmerich cho biết trong một tuyên bố: “Kiệt tác Cây sáo thần của Wolfgang Amadeus Mozart luôn là vở opera yêu thích của tôi kể từ khi tôi trải nghiệm câu chuyện kỳ ​​diệu này khi còn là một thanh niên. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi ý tưởng tái hiện lại câu chuyện này bằng điện ảnh khi nhóm làm phim tiếp cận tôi với ý tưởng của họ, điều mà tôi rất vui mừng được ủng hộ. Toàn bộ nhóm đã đưa tầm nhìn tuyệt vời của họ lên màn ảnh theo một cách thú vị và sáng tạo. Tôi mong đợi Shout! Studios mang hành trình hoành tráng này đến với khán giả để một lần nữa bị mê hoặc bởi bộ phim được hoan nghênh trên toàn cầu và âm nhạc nổi tiếng thế giới.”

Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Iwan Rheon, Stéfi Celma, Ngân hàng Asha, Stefan Konarske, Niamh McCormack, Amir WilsonTedros Teclebrhan. Nó giống như thứ bạn thấy trên SyFy Channel hay gì đó. Shout Factory sẽ phát hành Sáo phép thuật ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *