Đoạn giới thiệu cho Bộ phim tiểu sử đầy cảm hứng về George Foreman BIG GEORGE FOREMAN — GeekTyrant

Rate this post

Sony Pictures đã phát hành trailer đầu tiên cho bộ phim sắp tới Big George Foreman: Câu chuyện kỳ ​​diệu về nhà vô địch hạng nặng thế giới một thời và trong tương lai. Foreman là một huyền thoại quyền anh, và anh ấy đã có một cuộc đời khá phi thường. Bộ phim tiểu sử này sẽ kể câu chuyện của anh ấy và có vẻ như đây sẽ là một trong những bộ phim thể thao truyền cảm hứng khiến khán giả cảm thấy hài lòng khi kết thúc.

Bộ phim dựa trên “câu chuyện có thật đáng chú ý về một trong những sự trở lại vĩ đại nhất mọi thời đại và sức mạnh biến đổi của cơ hội thứ hai. Được thúc đẩy bởi một tuổi thơ nghèo khó, Foreman đã dồn sự tức giận của mình để trở thành người giành huy chương vàng Olympic và Nhà vô địch hạng nặng thế giới, sau đó là trải nghiệm cận kề cái chết đã đưa anh từ võ đài quyền anh lên bục giảng. Nhưng khi chứng kiến ​​cộng đồng của mình gặp khó khăn về tinh thần và tài chính, Foreman trở lại sàn đấu và làm nên lịch sử bằng cách giành lại danh hiệu của mình, trở thành Nhà vô địch Quyền anh Hạng nặng Thế giới lâu đời nhất và khó xảy ra nhất từ ​​​​trước đến nay.”

George Foreman Lớn được chỉ đạo bởi George Tillman Jr. (The Hate U Cho, Đàn ông danh dự) từ một câu chuyện của và GordonFrank Baldwin và Tillman Jr, và một kịch bản của Baldwin và Tillman. các ngôi sao điện ảnh Chris Davis (Judas và Đấng cứu thế đen) trong vai Foreman và rừng Whitaker với tư cách là người huấn luyện và cố vấn của Foreman, Doc Broadus.

Foreman trước đây đã nói về dự án: “Tôi đã mất rất nhiều thời gian cho đến khi sẵn sàng kể câu chuyện của mình trên màn ảnh rộng, nhưng với sự chỉ đạo của George Tillman, tôi biết mình làm rất tốt, và khi bạn bị đánh gục, bạn đứng dậy trở lại cả trong cuộc sống và trên võ đài.

Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *