Đoạn giới thiệu cho I’m A Xử Nữ của Boots Riley kể về cuộc phiêu lưu của một chàng trai trẻ cao 13 foot

Rate this post

Từ nhà làm phim có tầm nhìn xa trông rộng Boots Riley, TÔI LÀ VIRGO là một trò vui dành cho lứa tuổi mới lớn giả tưởng hài hước đen tối kể về Cootie (Jharrel Jerome), một thanh niên da đen cao 13 foot ở Oakland, CA. Lớn lên ở ẩn, dành thời gian cho chế độ ăn kiêng truyện tranh và chương trình truyền hình, anh trốn thoát để trải nghiệm vẻ đẹp và những mâu thuẫn của thế giới thực. Anh ấy kết bạn, tìm thấy tình yêu, vượt qua những tình huống khó xử và gặp thần tượng của mình, siêu anh hùng ngoài đời thực tên là The Hero, do Walton Goggins thủ vai. TÔI LÀ XỬ Nữ là một cuộc phiêu lưu thần thoại đặt câu hỏi về mục đích của cuộc phiêu lưu thần thoại.

Đạo diễn bởi ủng Riley (Xin lỗi đã làm phiền bạn), chương trình có sự tham gia của các ngôi sao Jharrel Jerome, Mike Epps, Carmen Ejogo, Brett Grey, Kara Young, Allius Barnes, Olivia WashingtonWalton Goggins.

Tôi Là Xử Nữ sẽ có buổi ra mắt thế giới vào ngày 11 tháng 3 năm 2023 tại Liên hoan phim & truyền hình SXSW. Sau đó, nó sẽ có trên Prime Video vào cuối năm.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *