Đoạn giới thiệu cuối cùng cho phim kinh dị sát thủ Hàn Quốc ‘Kill Boksoon’ trên Netflix

Rate this post

Đoạn giới thiệu cuối cùng cho phim kinh dị sát thủ Hàn Quốc ‘Kill Boksoon’ trên Netflix

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Giết Boksoon Trailer

“Giết người so với nuôi con còn đơn giản.” Netflix tung trailer cuối cùng cho phim kinh dị hành động sát thủ Hàn Quốc Giết Boksoon, sẽ được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới vào cuối tháng 3. Bộ phim gần đây đã được công chiếu tại Liên hoan phim Berlin 2023. Một bà mẹ đơn thân là một kẻ giết thuê khét tiếng cảm thấy khó đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Jeon Do-yeon đóng vai chính là Gil Boksoon trong bộ phim kinh dị hành động này của đạo diễn Sung-hyun Byun. Tại nơi làm việc, cô ấy là một sát thủ nổi tiếng. Ở nhà, cô ấy là mẹ đơn thân của một cô con gái tuổi teen. Giết chóc? Điều đó thật dễ dàng. Nuôi dạy con cái mới là phần khó khăn. Khi cô ấy cố gắng tìm đường ra khỏi công ty, cuối cùng cô ấy phải đối mặt với nhiều sát thủ hơn. Dàn diễn viên bao gồm Sul Kyung-gu, Kim Si-A, Át chủ& Koo Kyo-hwan. Tôi đã bắt gặp cái này trong lễ hội – nó chắc chắn nhưng không sạch lắm, với thời gian chạy khá dài. Không nhiều hành động như bạn có thể mong đợi, nhưng nó có một số nhân vật thú vị mà cô ấy chiến đấu.

Đây là trailer Netflix thứ hai (+ poster) cho Sung-hyun Byun’s Giết Boksoontừ YouTube:

Áp phích giết Boxoon

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Netflix Giết Boksoon ngay tại đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Từ Berlinale: “Gil Boksoon có một cuộc sống hai mặt. Cô ấy vừa là mẹ của một cô con gái tuổi teen do cô ấy tự nuôi nấng, vừa là một sát thủ chuyên nghiệp huyền thoại tại công ty giết người hàng đầu MK Ent. Thậm chí có thể nói rằng cô ấy là giết người hơn là nuôi nấng chúng. Nhưng một ngày nọ, vì bản năng làm mẹ hoặc đơn giản là vì có giới hạn đối với những gì Boksoon tàn nhẫn sẵn sàng làm, cô từ chối hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm như vậy, chính cô trở thành mục tiêu. ” Giết Boksoon được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim Hàn Quốc Sung-hyun Byunđạo diễn phim truyện Beat Goes On, Whatcha Wearin’?, sự tàn nhẫnngười làm vua trước đây. Được sản xuất bởi Yi Jin-hee. Bộ phim này sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Berlin 2023 trong tháng này. Netflix sẽ ra mắt Giết Boksoon bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix Ngày 31 tháng 3 năm 2023. Ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Để Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *