Đoạn giới thiệu cuối cùng của Kẻ giết người cho ‘John Wick: Chương 4’ – Keanu chiến đấu với mọi người

Rate this post

Đoạn giới thiệu cuối cùng của Kẻ giết người cho ‘John Wick: Chương 4’ – Keanu chiến đấu với mọi người

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

John Wick 4 Trailer #2

“Cách duy nhất để John Wick có được tự do và bình yên là cái chết.” Ở đây chúng tôi đi một lần nữa!! Lionsgate đã ra mắt trailer thứ hai cho John Wick: Chương 4phần tiếp theo sử thi tiếp theo trong không bao giờ kết thúc John Wick nhượng quyền thương mại hành động ra mắt vào năm 2014. Trong Chương 4, tiếp tục sau năm 2019 Parabellum, Bấc khám phá ra con đường đánh bại High Table liên quan đến chính gia đình mình. Nhưng trước khi có thể kiếm được tự do, Bấc phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh hùng mạnh trên toàn cầu và các thế lực biến bạn cũ thành thù. Các tính năng hành động lớn lần này Keanu Reeves trở lại như John, với Chân Tử ĐanBill Skarsgård, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson, Lance Reddick, Rina Sawayama, Scott Adkins (trong bộ đồ béo ?!), và Ian McShane quay lại lần nữa. Câu chuyện trong câu chuyện này kéo dài từ New York đến Paris đến Osaka đến Berlin. Chương 4 ra rạp trên toàn thế giới bắt đầu từ cuối tháng 3 – hơn một tháng nữa. Đây có vẻ sẽ là một trò giải trí tuyệt vời, với nhiều pha hành động tàn bạo. Làm thế nào anh ta sẽ chạy trốn khỏi sa mạc?!

Đây là trailer thứ hai (+ poster) cho Chad Stahelski’s John Wick: Chương 4từ YouTube:

Áp phích John Wick: Chương 4

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho John Wick: Chương 4 ngay tại đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

John Wick (Keanu Reeves) đảm nhận những kẻ thù nguy hiểm nhất của mình trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim. Với cái giá phải trả cho cái đầu ngày càng tăng, Bấc tham gia cuộc chiến chống lại High Table toàn cầu khi tìm kiếm những tay chơi quyền lực nhất trong thế giới ngầm, từ New York đến Paris, Osaka đến Berlin. John Wick: Chương 4 được đạo diễn bởi nhà làm phim người đóng thế người Mỹ Chad Stahelskigiám đốc của cả hai John WickJohn Wick: Chương 2John Wick: Chương 3 – Parabellum trước đây. Kịch bản là Michael Finch và Shay Hatten, từ các nhân vật do Derek Kolstad tạo ra. Lionsgate trình bày, sản phẩm của Thunder Road Films / 87eleven. Lionsgate sẽ phát hành phim của Chad Stahelski John Wick: Chương 4 khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc + IMAX Ngày 24 tháng 3 năm 2022 năm sau. Ấn tượng đầu? Ai đã sẵn sàng cho nhiều Bấc hơn?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *