Đoạn giới thiệu cuối cùng. To hơn. Chết người hơn. Và giao thông tàn bạo ở Paris.

Rate this post

JOHN WICK 4: Đoạn giới thiệu cuối cùng.  To hơn.  Chết người hơn.  Và giao thông tàn bạo ở Paris.

Đây. Chúng tôi. Đi.

Cả tuần nay Lionsgate liên tục gửi tin nhắn quảng cáo, trêu chọc chúng ta về việc phát hành sắp tới của John Wick Chương 4. Hôm qua, đó là một loạt các áp phích nhân vật, không có Mark Zaror nhưng chúng bao gồm một Scott Adkins chắc chắn thú vị trong vai Killa.

Tất cả điều này dẫn đến ngày hôm nay và việc phát hành đoạn giới thiệu cuối cùng cho chương thứ tư của loạt phim hành động vô song. Chúng ta đang ở đây, và mẹ kiếp thật vinh quang! Làm thế nào để họ tiếp tục vượt quá mong đợi của chúng tôi? Những khoảnh khắc cuối cùng tại bùng binh Arc de Triomphe ở Paris? Địa ngục thần thánh!

John Wick (Keanu Reeves) đảm nhận những kẻ thù nguy hiểm nhất của mình trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim. Với cái giá phải trả cho cái đầu ngày càng tăng, Bấc tham gia cuộc chiến chống lại High Table toàn cầu khi tìm kiếm những tay chơi quyền lực nhất trong thế giới ngầm, từ New York đến Paris, Osaka đến Berlin.

John Wick Chương 4 sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 3.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *