Đoạn giới thiệu cuối cùng tuyệt vời cho ‘The Super Mario Bros Movie’ của Illumination

Rate this post

Đoạn giới thiệu cuối cùng tuyệt vời cho ‘The Super Mario Bros Movie’ của Illumination

của Alex Billington
Ngày 9 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer phim Super Mario Bros.

“Tôi không sợ! Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho anh trai tôi!” Universal và Illumination Animation đã tiết lộ trailer chính thức cuối cùng cho bộ phim hoạt hình hoành tráng Phim Super Mario Bros., ra rạp trên toàn thế giới trong một tháng. Điều này trông ngày càng tốt hơn khi chúng ta thấy nhiều hơn. Bộ phim này được sản xuất bởi nhà sáng tạo Mario Shigeru Miyamoto với Giám đốc điều hành của Illumination, Chris Meledandri. Một thợ sửa ống nước tên Mario đi qua một mê cung dưới lòng đất cùng với anh trai của mình, Luigi, cố gắng cứu một công chúa bị bắt. Với giọng nói của Chris Pratt như Mario, Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach, ngày Charlie như Luigi, jack đen trong vai Bowser (hoàn hảo), Khóa Keegan-Michael như Cóc, Seth Rogen như Donkey Kong, Fred Armisen vai Kong cáu kỉnh, Kevin Micheal Richardson như Kamek, và Sebastian Maniscalco như Spike. Chuỗi trận chiến trên đường cầu vồng (a la Max điên) ở cuối đoạn giới thiệu này thật tuyệt vời – rõ ràng là tại sao họ chọn hiển thị điều này trong đoạn giới thiệu cuối cùng. Cố lên, Mario & Luigi! Một trong những bộ phim mùa xuân được mong đợi nhất của tôi – bộ phim phải xem tại rạp.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức cuối cùng (+ hai áp phích) cho Phim Super Mario Bros.trực tiếp từ YouTube:

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ban đầu cho Illumination’s Phim Super Mario Bros hoặc trailer chính thức đầu tiên ở đây.

Poster phim Super Mario Bros.

Poster phim Super Mario Bros.

Ngoài ra còn có một trang web thợ sửa ống nước lan truyền thú vị mà bạn cũng có thể truy cập và tương tác – hãy truy cập smbplumbing.com.

Từ Nintendo và Illumination, một bộ phim hoạt hình mới dựa trên thế giới của Super Mario Bros. Đây là bộ phim thứ ba chuyển thể từ thương hiệu trò chơi điện tử Mario của Nintendo, sau bộ phim hoạt hình Super Mario Bros.: The Great Mission to Rescue Princess Peach! (1986) và bộ phim người thật đóng của Hollywood Super Mario Bros. (1993). Chiếu sáng mới Phim Super Mario Bros. được đồng đạo diễn bởi các nhà làm phim Aaron Horvath (Đạo diễn, Giám đốc của Người khổng lồ tuổi teen ĐI! xem phim) Và Michael Jelenic (một nhà sản xuất trên Người khổng lồ tuổi teen đi!, SấmMèoGầm và loạt phim hoạt hình khác). Kịch bản được viết bởi Matthew Fogel (The LEGO Movie 2: The Second Part, Minions: The Rise of Gru). Dựa trên sê-ri trò chơi điện tử của Nintendo, ban đầu được tạo bởi Shigeru Miyamoto và Gunpei Yokoi vào năm 1983 dưới dạng trò chơi arcade. Được sản xuất bởi Chris Meledandri và Shigeru Miyamoto. Được thực hiện bởi Illumination Animation. Universal sẽ ra mắt Phim Super Mario Bros. tại rạp ở khắp mọi nơi bắt đầu Ngày 7 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Trông ổn? Ai đã sẵn sàng gooo?

Tìm thêm bài viết: Hoạt Hình, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *