Đoạn giới thiệu đáng ngại cho bộ phim kinh dị mới của Netflix THE STRAYS

Rate this post

Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu cho một bộ phim kinh dị mới có tựa đề những người đi lạc và nó trêu chọc một câu chuyện kỳ ​​lạ làm tăng sự căng thẳng khi nó giải thích rằng cuộc sống hoàn hảo của một người phụ nữ tình cờ là một lời nói dối hoàn hảo.

Trong phim, “Phó hiệu trưởng một trường tư thục Neve sống cùng chồng là Ian, cùng hai đứa con tuổi teen, Sebastian và Mary trong một ngôi nhà xinh xắn ở một thị trấn nông thôn bình dị. Nhưng cuộc sống thuộc tầng lớp thượng lưu được xây dựng cẩn thận của cô ấy bắt đầu sáng tỏ với sự xuất hiện của hai bóng đen trong quá khứ của cô ấy, Abigail và Marvin.”

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Nathaniel Martello-Trắng (Rìu nhỏ: Rừng ngập mặn, Lừa dối, Tôi ghét Suzie) và nó sao Ashley Madekwe (County Lines, Revenge), Bukky Bakray (đá), trái đất Myrie (Stephen), Samuel nhỏ (Theo dõi tiền thưởng), Maria AlmeidaJustin Salinge.

Bộ phim gốc của Netflix được sản xuất bởi Valentina Brazzini (Daphne, Rialto), Tristan Goligher (siêu tân tinh) và Rob Watson (Sức mạnh). Nó sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *