Đoạn giới thiệu đầy đủ cho loạt phim kinh dị tội phạm ‘Unseen’ của Netflix với Gail Mabalane

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho loạt phim kinh dị tội phạm ‘Unseen’ của Netflix với Gail Mabalane

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu chưa từng thấy

“Bị thúc ép, khiêu khích và tuyệt vọng, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để lấy lại gia đình.” Netflix đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức đầy đủ cho một loạt phim có tên không nhìn thấy từ Nam Phi. Có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới vào cuối tháng 3. Zenzi Mwale là ai? Phim kinh dị tội phạm gồm sáu phần mới của Netflix không nhìn thấy thuật lại câu chuyện về một người giúp việc gia đình không có gì đặc biệt, người đã tuyệt vọng tìm kiếm người chồng mất tích của mình, và trên đường đi, cô ấy phải đối mặt với những tên tội phạm mạnh mẽ và hung bạo. Phản ứng của cô ấy trước mối nguy hiểm to lớn và trước mắt mà cô ấy phải đối mặt không hề rụt rè như vẻ ngoài của cô ấy. Diễn viên chính Gail Mabalane với vai Zenzi Mwale, loạt phim bao gồm một danh sách ấn tượng các diễn viên Nam Phi như Rapulana Seiphemo, hạnh phúc rơi nước mắt, Rêu Colin, Shimmy IsaacsDineo Langa – The Best Of Dineo Langa. Đây có vẻ là một sê-ri hay, mặc dù sự lựa chọn âm nhạc cho đoạn giới thiệu này hơi kỳ quặc khi xét đến tâm trạng đen tối và cường độ của mọi thứ đang diễn ra. Đáng xem nếu bạn mê phim kinh dị tội phạm.

Đây là đoạn giới thiệu đầy đủ (+ lời trêu ghẹo / áp phích đầu tiên) cho loạt phim của Netflix không nhìn thấytrực tiếp từ YouTube của Netflix:

áp phích chưa từng thấy

áp phích chưa từng thấy

“Dọn dẹp nhà cửa chưa bao giờ chết người như thế này.” Một sê-ri Netflix từ Nam Phi, được sản xuất bởi Gambit Films, công ty sản xuất đằng sau “Blood & Water”. Zenzi Mwale (Gail Mabalane) che giấu thân phận là một phụ nữ dọn dẹp tầm thường trong khi tuyệt vọng tìm kiếm chồng mình sau khi anh ra tù. không nhìn thấy được tạo ra bởi các nhà văn Travis Taute (“Blood & Water”, bồi thường) và Daryne Joshua (“Số 37”, “Máu & Nước”). Bài viết bổ sung của Sean Drummond, Meesha Aboo, & Tristram Atkins. Với các tập do Travis Taute, Rolisizwe Nikiwe và Twiggy Matiwana đạo diễn. Do Benjamin Overmeyer sản xuất, Gambit Films thực hiện. Điều hành sản xuất bởi Bradley Joshua. Netflix sẽ ra mắt không nhìn thấy loạt phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới bắt đầu Ngày 29 tháng 3 năm 2023 sắp ra mắt. Ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *