Đoạn giới thiệu đầy đủ cho phim kinh dị ‘The Pope’s Exorcist’ với Russell Crowe

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho phim kinh dị ‘The Pope’s Exorcist’ với Russell Crowe

của Alex Billington
Ngày 22 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Exorcist của Giáo hoàng

“Vatican đã che đậy… Chúng ta cần tìm hiểu tại sao.” Sony Pictures đã ra mắt trailer chính thức kỳ dị cho Người trừ quỷ của Giáo hoàng, mới nhất từ ​​đạo diễn hành động người Úc Julius Avery. Trong bộ phim trừ tà này – Russel Crowe là Trưởng phòng trừ tà của Vatican. Anh đóng vai Cha Gabriele Amorth ngoài đời thực, một linh mục làm việc cho Vatican và đã thực hiện nhiều vụ trừ tà trong suốt cuộc đời của mình. Ông cũng đã viết hai cuốn hồi ký – Một Exorcist kể câu chuyện của mìnhMột Exorcist: Nhiều câu chuyện – trình bày chi tiết những kinh nghiệm của ông khi chiến đấu với Sa-tan và ma quỷ. Người trừ quỷ của Giáo hoàng theo chân Amorth khi anh điều tra vật sở hữu đáng sợ của một cậu bé và cuối cùng phát hiện ra một âm mưu kéo dài hàng thế kỷ mà Vatican đã cố gắng che giấu một cách tuyệt vọng. Dàn diễn viên ấn tượng còn có Franco Nero với tư cách là Giáo hoàng (hãy xem anh ấy trong này!!), Laurel Marsden, Sông Hawkins, Paul Raybould, Daniel Zovatto, Alex EssoeRalph Ineson như giọng nói của “Demon”. Tôi không thường xem những bộ phim trừ tà, nhưng bộ phim này có vẻ hay đấy! Đáng sợ và ly kỳ.

Đây là trailer chính thức đầu tiên (+ poster) cho Julius Avery’s Người trừ quỷ của Giáo hoàngtrực tiếp từ YouTube:

Áp phích trừ tà của Giáo hoàng

Bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Avery’s Người trừ quỷ của Giáo hoàng ở đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Lấy cảm hứng từ các hồ sơ thực tế của Cha Gabriele Amorth, Trưởng nhóm trừ tà của Vatican (Russell Crowe, người từng đoạt giải Oscar), bộ phim kinh dị The Pope’s Exorcist theo chân Amorth khi ông điều tra sự chiếm hữu đáng sợ của một cậu bé và cuối cùng khám phá ra một âm mưu hàng thế kỷ của Vatican. đã cố gắng che giấu một cách tuyệt vọng. Người trừ quỷ của Giáo hoàng được đạo diễn bởi nhà làm phim người Úc Julius Averyđạo diễn phim con trai của một khẩu súng, bá Vươngngười Sa-ma-ri trước đây, cộng với một số phim ngắn khác. Kịch bản được viết bởi Michael Petroni và Evan Spiliotopoulos, từ câu chuyện kịch bản của Michael Petroni và R. Dean McCreary & Chester Hastings. Dựa trên những cuốn sách được viết bởi Cha Gabriele Amorth ngoài đời thực. Nó được sản xuất bởi Doug Belgrad, Michael Patrick Kaczmarek và Jeff Katz. Sony Pictures sẽ ra mắt Avery’s Người trừ quỷ của Giáo hoàng khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc Ngày 14 tháng 4 năm 2023 sắp tới vào mùa xuân này. Nhìn có tốt không? Bất cứ ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Kinh Dị, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *