Đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên cho bộ phim ‘The Flash’ của DC với Ezra Miller + Batman

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên cho bộ phim ‘The Flash’ của DC với Ezra Miller + Batman

của Alex Billington
Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu phim The Flash

“Thời gian có một khuôn mẫu… khiến nó không thể không sống lại.” Warner Bros đã tiết lộ trailer chính thức đầu tiên cho đèn flash bộ phim, được tiết lộ trong Super Bowl sau nhiều năm chờ đợi. Bộ phim này đã được sản xuất trong một thời gian, bị trì hoãn so với việc khởi chiếu vào năm ngoái với một bản phát hành mới được ấn định cho Tháng sáu mùa hè này. Bộ phim về The Flash này cũng là về Batman (một lần nữa), đưa cả hai lại với nhau trong một khẩu hiệu tiếp thị “thế giới va chạm”. Nhưng đợi đã! Có thêm một vài siêu anh hùng DC ở đây! Ezra Miller trở lại với vai chính là Barry Miller, với dàn diễn viên bao gồm đường sasha với tư cách là Nữ siêu nhân, Kiersey Clemons vai Iris West, Maribel Verdu trong vai Nora Allen, Ron Livingston như Henry Allen, cộng với Micheal Shannon, Anthony Traue, Saoirse-Monica Jackson, Rudy MancusoCánh đồng Luke Brandon. Và Michael Keaton trở lại với vai Bruce Wayne / Batman – “một phiên bản cũ hơn của Wayne từ một vũ trụ thay thế.” Ngoài ra còn có một lời trêu chọc rằng Người Dơi của Affleck cũng tham gia với tư cách là một Người Dơi thay thế khác. Tiết lộ lớn nhất là Supergirl, người xuất hiện ở phần cuối trông khá xấu. Tất cả điều này có vẻ tốt hơn mong đợi, khái niệm Đa vũ trụ của DC bắt đầu hoạt động (cũng giống như mọi thứ thay đổi với James Gunn).

Đây là trailer chính thức chính (+ poster) cho Andy Muschietti đèn flashtrực tiếp từ YouTube của WB:

Và đây là quảng cáo Super Bowl TV Spot ngắn hơn cho Andy Muschietti’s đèn flashcũng từ YouTube:

Áp phích phim Flash

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo DC FanDome cho Muschietti’s đèn flash ở đây, cho cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Một trong những bộ phim cuối cùng trong Vũ trụ mở rộng DC gốc (DCEU), giới thiệu lại siêu anh hùng được biết đến với cái tên The Flash. Barry Allen (Ezra Miller) du hành ngược thời gian với tư cách là The Flash để cố gắng ngăn chặn vụ sát hại mẹ mình, điều này mang lại những hậu quả không lường trước được cho dòng thời gian của anh ấy… đèn flash được đạo diễn bởi nhà làm phim người Argentina Andy Muschietti (còn gọi là Andrés Muschietti), người đã chỉ đạo Nó: Chương mộtNó: Chương haicộng với sê-ri “Locke & Key” cho Netflix và lần đầu tiên ra mắt đạo diễn phim truyện của anh ấy vào năm 2013 Nhũ hoa sản xuất bởi Guillermo del Toro. Kịch bản được viết bởi Christina Hodson (đóng cửa, Không thể nào quên, Con ong, Chim săn mồisắp tới Nư ngươi dơi). Dựa trên The Flash được tạo bởi Robert Kanigher & Carmine Infantino. Được sản xuất bởi Michael Disco và Barbara Muschietti. Điều này lần đầu tiên được thiết lập để mở vào cuối năm 2022, sau đó bị trì hoãn do các vấn đề của Miller trong cuộc sống thực. Warner Bros sẽ phát hành Muschietti’s đèn flash bắt đầu chiếu rạp trên toàn thế giới Ngày 16 tháng 6 năm 2023 mùa hè này. Vẫn nhìn tốt? Đáng xem… hay không?

Tìm thêm bài viết: Phim DC, Để Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *