Đoạn giới thiệu di sản mới cho 2 FAST 2 FURIOUS nhắc nhở chúng ta rằng nó thú vị như thế nào — GeekTyrant

Rate this post

Universal Pictures đã phát hành một “Legacy Trailer” khác cho Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền phim! Chúng tôi đã chia sẻ một cái cho Quá nhanh và quá nguy hiểmvà bây giờ chúng tôi có một cái để bạn xem phần tiếp theo 2 nhanh 2 tức giận. Những đoạn giới thiệu di sản này đang dẫn đến thành công lớn X nhanh trailer thả vào ngày 10 tháng 2.

Tôi mới chỉ xem phần tiếp theo này một lần và tôi không nhớ nhiều về nó. Tôi nhớ là không thích nó, nhưng đoạn giới thiệu này khiến tôi nhớ rằng nó có thể là một bộ phim vui nhộn ngớ ngẩn! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải xem lại cái này!

Phần tiếp theo này tập trung vào “cựu cảnh sát Brian O’Conner (Paul Walker), người chuyển từ Los Angeles đến Miami để bắt đầu lại. Tham gia vào cảnh đua xe đường phố ở thành phố mới của mình, Brian kết bạn với Tej, một người am hiểu về xe hơi (Những cây cầu của Chris “Ludacris”) và Suki (Devon Aoki), nhưng chuỗi trận cạnh tranh của anh ta kết thúc khi các đặc vụ liên bang bắt giữ anh ta và anh ta phải ký một thỏa thuận với FBI. Làm việc với đối tác mới Roman Pearce (lốp xe), Brian bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để hạ gục một tay buôn ma túy hùng mạnh.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *