Đoạn giới thiệu di sản nhanh và nguy hiểm quay lại từ đầu

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho bộ phim rất được mong đợi X nhanh sẽ được phát hành chỉ sau hơn một tuần nữa, và trước đó, một đoạn giới thiệu mới về phần đầu của loạt phim đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu mới nhất có tựa đề “Legacy Trailer,” thực hiện đúng như tên gọi của nó và bao trùm bộ phim gốc, Quá nhanh và quá nguy hiểmđược phát hành vào năm 2001. Về cơ bản, đoạn giới thiệu cắt giảm hầu hết bộ phim gốc thành một dạng nhỏ hơn và hoạt động như một video để cho thấy loạt phim đã đi được bao xa.

Ở cuối trailer là buổi ra mắt của X nhanh trailer (dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 2 năm 2023) đã được hé lộ.

X nhanh đang được chỉ đạo bởi người vận chuyển đạo diễn Louis Leterrier, người đã đảm nhận vai diễn này từ Justin Lin sau khi Lin đột ngột rời khỏi dự án do sự khác biệt về mặt sáng tạo. Phim do Lin và Dan Mazeau viết kịch bản, Lin vẫn là nhà sản xuất.

Diesel, Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Sung Kang và Scott Eastwood sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phim. Phần thứ mười cũng sẽ có sự bổ sung của những người mới nhượng quyền thương mại Jason Momoa (thủy sinh), Daniela Melchior (biệt đội cảm tử), Brie Larson (Đại úy Marvel), và Alan Ritchson (Reacher), với Momoa dự kiến ​​đóng vai phản diện.

Dựa trên các nhân vật do Gary Scott Thompson tạo ra, phần mới nhất đưa gia đình đi khắp thế giới từ London đến Tokyo, từ Trung Mỹ đến Edinburgh, và từ một boongke bí ​​mật ở Azerbaijan đến những con phố đông đúc của Tbilisi. Trên đường đi, những người bạn cũ sẽ được hồi sinh, những kẻ thù cũ sẽ trở lại, lịch sử sẽ được viết lại và ý nghĩa thực sự của gia đình sẽ được thử thách hơn bao giờ hết.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *