Đoạn giới thiệu Hoa Kỳ cho phần tiếp theo của Agnieszka Smoczynska để thu hút

Rate this post

FUGUE: Đoạn giới thiệu của Hoa Kỳ cho phần tiếp theo của Agnieszka Smoczynska để thu hút

Alicja bị mất trí nhớ và đã xây dựng lại lối sống tự do của chính mình. Hai năm sau, cô trở về gia đình cũ của mình để đảm nhận vai trò làm vợ, làm mẹ và làm con gái trái với ý muốn của cô. Người chồng và đứa con trai ghẻ lạnh của cô không nhận ra người phụ nữ trông quen quen nhưng lại cư xử như một người xa lạ này. Cảm giác xa lạ, tình yêu và những khám phá đã thắp lại ngọn lửa nội tâm của cô.

của Agnieszka Smoczynska đào tẩuphần tiếp theo của bộ phim đột phá của cô ấy thu hút, cuối cùng đã tìm được đường đến các rạp chiếu phim Hoa Kỳ trong tháng này. Sau bốn năm dài đào tẩu sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới, ngày 10 tháng 3 tại Los Angeles và kết thúc tháng tại New York vào ngày 31.

Không có thông tin gì từ nhà phân phối Dekanalog nếu họ có kế hoạch mở rộng sang các thành phố khác trong khoảng thời gian đó hoặc sau thời điểm đó, nhưng sau gần năm năm chờ đợi một điều gì đó, chúng tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì cho ngày phát hành.

Chúng tôi cảm ơn Dekanalog vì sự phục vụ của họ đối với cộng đồng thể loại quốc tế.

Kiểm tra đoạn giới thiệu Hoa Kỳ dưới đây.

FUGUE đến

tại rạp chiếu phim Bắc Mỹ

tháng 3 này!

Tính năng nổi tiếng từ Agnieszka Smoczynska (SỰ QUYẾN RŨ) khai mạc Los Angeles vào ngày 10 tháng 3 và NYC vào ngày 31 tháng 3!

FUGUE gợi lên những điều cấm kỵ của xã hội xung quanh việc làm mẹ và áp lực buộc phụ nữ phải chấp nhận làm mẹ mà không do dự hay suy tư, như thể khả năng sinh nở có nghĩa là mọi phụ nữ đều phải sẵn sàng làm mẹ.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *