Đoạn giới thiệu mới cho bộ phim hài Dark Revenge MOVING ON với sự tham gia của Jane Fonda và Lily Tomlin – GeekTyrant

Rate this post

Một đoạn giới thiệu mới thú vị đã được phát hành cho bộ phim hài trả thù đen tối tiếp tụcđóng vai chính Jane Fondahoa loa kèn. Những nữ diễn viên nổi tiếng đóng phim hài năm 1980 9 đến 5 cùng nhau bên cạnh Dolly Parton, và gần đây đã thử lại cho một bộ phim hài khác, 80 Cho Bradybên cạnh Cánh đồng SallyRita Moreno. Hai người phụ nữ này biết cách tạo ra một bộ phim hài do nữ chính đóng vai chính, và bộ phim này có vẻ sẽ rất hay.

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Paul Weitz (bánh Mỹ, Thực tế, Về một cậu bé), và Fonda và Tomlin được tham gia vào dàn diễn viên bởi Malcolm McDowell, cây tròn Richard, Catherine DentMarcel Nahapetian.

Đây là tóm tắt của bộ phim:

Jane Fonda & Lily Tomlin đóng vai những người bạn bị ghẻ lạnh tái hợp để tìm cách trả thù người góa vợ nhỏ nhen (Malcolm McDowell) của người bạn thân vừa qua đời của họ. Trên đường đi… Nhân vật của Fonda đoàn tụ với tình yêu lớn của cô ấy (Richard Roundtree) khi mỗi người phụ nữ học cách làm hòa với quá khứ và với nhau.

Bộ phim này có vẻ đáng yêu. Tôi thích một câu chuyện hay về trao quyền cho phụ nữ với chủ đề về tình bạn. Xem đoạn giới thiệu bên dưới và xem tiếp tục tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 3.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *