Đoạn giới thiệu mới cho bộ phim truyền hình phiêu lưu truy tìm kho báu của Netflix OUTER BANKS Phần 3 – GeekTyrant

Rate this post

Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Những dải ngoài Phần 3, mang đến cho chúng ta cái nhìn đẹp nhất về chương tiếp theo của loạt phim truyền hình phiêu lưu truy tìm kho báu khi “Pogues” bắt đầu hành trình tìm kiếm El Dorado. Bạn biết đấy, tôi thực sự thích bộ truyện này hơn tôi nghĩ. Đó là một trong số ít chương trình mà tôi và các con tôi xem cùng nhau trong những ngày này.

Đây là một đoạn giới thiệu mới tuyệt vời cho loạt phim dành cho lứa tuổi mới lớn và tôi rất mong được biết Phần 3 sẽ đưa chúng ta đến đâu! Bộ truyện được tạo ra và điều hành sản xuất bởi Jonas Pate, Josh PateShannon Burkevà nó kể về cuộc phiêu lưu của “một nhóm thanh thiếu niên địa phương (‘Pogues’) gắn bó chặt chẽ tại điểm đến cho kỳ nghỉ ở bãi biển Outer Banks của Bắc Carolina.”

Bản tóm tắt của Phần 3 có nội dung:

Sau khi mất vàng và chạy trốn khỏi Outer Banks, Phần 3 tìm thấy Pogues dạt vào bờ biển trên một hòn đảo sa mạc, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, có vẻ như là một ngôi nhà bình dị. Chính thức được coi là ‘Poguelandia’, những cư dân mới nhất của hòn đảo dành cả ngày để câu cá, bơi lội và tận hưởng lối sống thảnh thơi tại nơi ở tạm thời của họ. Nhưng mọi thứ nhanh chóng đi về phía nam đối với John B, Sarah, Kiara, Pope, JJ và Cleo khi họ thấy mình một lần nữa bị cuốn vào cuộc chạy đua giành kho báu, theo đúng nghĩa đen là chạy trốn.

các ngôi sao chương trình Đuổi theo Stokes (Giăng B.), Madelyn Cline (Sarah Cameron), Madison Bailey (Kara), Jonathan Davis (Giáo hoàng), Rudy Panków (KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TỪ), Bắc Austin (Người đứng đầu), Drew Starkey (Rafe Cameron), và Charles Esten (Phường Cameron), với Elizabeth Mitchell (Limbrey), Caroline Arapoglou (Hoa hồng), Trợ cấp Carlacia (Cléo), rêu Cullen (Phó Shoupe), Julia Antonelli (Wheezie Cameron), Nicholas Cirillo (Barry), và Deion Smith (Kelece).

Những dải ngoài Phần 3 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *