Đoạn giới thiệu mới của Hoa Kỳ cho bộ phim Xe đạp địa hình của Pháp ‘Rodeo’ từ Lola Quivoron

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới của Hoa Kỳ cho bộ phim Xe đạp địa hình của Pháp ‘Rodeo’ từ Lola Quivoron

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Rodeo

“Khi bạn lấy được nó… bạn sẽ bay…!” Music Box Films đã tung ra đoạn giới thiệu chính thức tại Hoa Kỳ cho bộ phim Pháp dở tệ này có tựa đề cưỡi ngựa, từ một nhà làm phim người Pháp tên là Lola Quivoron. Tôi đã say sưa về bộ phim này kể từ khi nó được công chiếu lần đầu tiên vào năm ngoái tại Liên hoan phim Cannes 2022, nơi tôi cũng đã xem nó (đây là bài đánh giá đầy đủ của tôi). Julia – một cô gái trẻ lạc lõng đam mê cưỡi ngựa – gặp gỡ một nhóm gồm những tay đua bụi đất bay hết tốc lực và thực hiện các pha nguy hiểm. Cô ấy bắt đầu thâm nhập vào thế giới do nam giới thống trị của họ, nhưng một tai nạn đã khiến cô ấy không thể hòa nhập. Julie Ledru đóng vai Julia với dàn diễn viên vô danh và người dân địa phương. Điều này làm tôi nhớ đến bộ phim Mỹ Vua thành phố quyến rũ, tương tự như vậy về các băng đảng xe đạp đất ở Baltimore, nhưng nó thực sự là một thứ hoàn toàn khác. Tôi đã viết trong bài đánh giá về Cannes của mình rằng đó là “rạp chiếu phim cấp tiến, gai góc, không-có-gì-cả mà tôi muốn khám phá.” Tôi hy vọng bộ phim này sẽ tìm được lượng khán giả tốt khi phát hành tại Mỹ, xứng đáng là một bản hit độc lập! Bắn nó lên bên dưới.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích tiếng Pháp) cho Lola Quivoron’s cưỡi ngựatrực tiếp từ YouTube:

Áp phích phim Rodeo

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu lễ hội đầu tiên cho Lola Quivoron’s cưỡi ngựa ngay tại đây để có cái nhìn đầu tiên khác.

Nóng nảy và độc lập dữ dội, Julia tìm thấy lối thoát trong niềm đam mê xe máy và thế giới ‘Rodeos’ thành thị có chỉ số octan cao – những cuộc tụ tập bất hợp pháp nơi các tay đua khoe xe đạp và những pha nguy hiểm táo bạo mới nhất của họ. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ tại Rodeo, Julia (Julie Ledru) thấy mình bị lôi kéo vào một nhóm bí mật và hay thay đổi, cố gắng chứng tỏ bản thân với nhóm cực kỳ nam tính, cô phải đối mặt với một loạt yêu cầu leo ​​thang sẽ sớm được thực hiện hoặc phá vỡ. vị trí của cô ấy trong cộng đồng. cưỡi ngựa được đạo diễn bởi nhà làm phim người Pháp Lola Quivoron, bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn sau một số phim ngắn khác trước đó. Kịch bản được viết bởi Antonia Buresi và Lola Quivoro. Nó được sản xuất bởi Charles Gillibert (Mustang, Mây Sils Maria, Annette). Ban đầu bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022 ở hạng mục Không nhất định (đọc bài đánh giá của chúng tôi) và nó cũng được chiếu tại Liên hoan phim London. Music Box Films sẽ ra mắt Quivoron’s cưỡi ngựa tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu từ Ngày 17 tháng 3 năm 2023. Ai quan tâm? Nhìn có tốt không?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Ấn Độ, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *