Đoạn giới thiệu mới của Vương quốc Anh cho bộ phim kinh dị tham nhũng Ai Cập ‘Âm mưu Cairo’

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới của Vương quốc Anh cho bộ phim kinh dị tham nhũng Ai Cập ‘Âm mưu Cairo’

của Alex Billington
Ngày 13 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu âm mưu Cairo Vương quốc Anh

“Quyền lực là con dao hai lưỡi.” Đúng là như vậy. Picturehouse đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức mới khác của Vương quốc Anh cho Âm mưu Cairobộ phim trước đây được gọi là Cậu Bé Đến Từ Thiên Đường, lấy bối cảnh ở Ai Cập. Bộ phim này đã được khởi chiếu tại các rạp ở Hoa Kỳ vào tháng 1 và sẽ ra rạp ở Anh vào tháng 4 này. Ban đầu phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022, nơi phim đã giành được giải Kịch bản hay nhất. Câu chuyện kể về một thanh niên sùng đạo tên là Adam, con trai của một ngư dân, người được trao đặc quyền tối thượng để theo học tại Đại học Al-Azhar danh tiếng ở Cairo, trung tâm quyền lực của tôn giáo Hồi giáo Sunni. Ngay sau khi đến Cairo, nhà lãnh đạo tôn giáo cấp cao nhất của trường đại học, Grand Imam, đột ngột qua đời và Adam trở thành con tốt trong cuộc tranh giành quyền lực tàn nhẫn giữa giới tinh hoa tôn giáo và chính trị của Eqypt. các ngôi sao điện ảnh Tawfeek Barhom như Adam, Giá vé Giá vé, Mohamad Bakri, Makram Khoury, Mehdi Dehbi, Moe Ayoub, Sherwan HajiAhmed Lassaoui. Bộ phim là cái nhìn hấp dẫn, trung thực một cách tàn bạo về nạn tham nhũng và cách những kẻ tham lam, độc ác sẽ làm bất cứ điều gì để kiểm soát và thao túng thế giới – ngay cả trong những tổ chức mang tính biểu tượng như Đại học Al-Azhar.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Vương quốc Anh (+ bốn áp phích) cho Tarik Saleh’s Âm mưu Cairotừ YouTube của SGF:

Áp phích âm mưu Cairo

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ cho Saleh’s Cậu Bé Đến Từ Thiên Đường ở đây, hoặc intl khác. xe kéo ở đây.

Adam (Tawfeek Barhom), con trai tài năng của một ngư dân, chấp nhận lời đề nghị theo học tại Đại học Al-Azhar danh tiếng ở Cairo, Ai Cập. Ngay sau khi anh ta đến, Grand Imam của al-Azhar đột ngột qua đời và một cuộc tranh giành quyền lực để thay thế anh ta xảy ra. Adam bị cuốn vào tham nhũng và chính trị. Cậu Bé Đến Từ Thiên Đườngban đầu được gọi là Walad Min Al Janna hoặc ولد من الجنة trong tiếng Ả Rập, do nhà làm phim Ai Cập gốc Thụy Điển từng đoạt giải viết kịch bản và đạo diễn Tarik Salehđạo diễn phim Metropia, tommy, Sự cố khách sạn sông Nilevà năm nay Nhà thầu trước đây. Do Fredrik Zander và Kristina Åberg sản xuất, Misha Jaari, Mark Lwoff và Alexandre Mallet-Guy đồng sản xuất. Ban đầu, bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022 vào đầu năm nay, chiếu ở Phần thi chính, nơi bộ phim giành giải Kịch bản hay nhất. Nó đã được mở ở Pháp vào năm ngoái. Goldwyn Films ra mắt Saleh’s Âm mưu Cairo tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào ngày ngày 27 tháng giêng. Picturehouse phát hành bộ phim tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh bắt đầu từ Ngày 14 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này.

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Ấn Độ, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *