Đoạn giới thiệu mới Tưởng tượng ‘Người dơi’ năm 1989 sẽ như thế nào ngày nay

Rate this post

Đã gần 35 năm kể từ khi Tim Burton người dơi đã được tung ra trên toàn thế giới và thay đổi hoàn toàn cách mọi người — không kể đến Hollywood — nhìn về các siêu anh hùng. Sau nhiều thập kỷ mà hình ảnh của công chúng về Người Dơi chủ yếu là Caped Crusader đang nhảy múa, châm biếm của Adam West — một cách giải thích hoàn toàn khả thi và bí mật về nhân vật — đây là một anh hùng trầm ngâm, phức tạp khoác lên mình toàn bộ đồ da và cao su đen. Anh ấy không đùa, anh ấy không cười, và anh ấy không bao giờ, không bao giờ quay cổ.

người dơi có lợi ích là lấy bối cảnh ở một Thành phố Gotham không hoàn toàn có thật, vì vậy nó không bị già đi hoặc lỗi thời theo cách mà nhiều bộ phim thời kỳ đó đã làm. Tuy nhiên, đây là một bộ phim 35 tuổi. Đã có chín bộ phim về Người Dơi trên màn ảnh rộng kể từ đó, và giống như nửa tá người đã đóng vai Hiệp sĩ bóng đêm trong nhiều bộ phim và hoạt hình khác nhau kể từ đó. Nếu họ không làm, hoặc nếu Burton đã cố gắng tạo ra người dơi hôm nay, nó sẽ như thế nào?

Đoạn giới thiệu mới này của DC Comics cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua. Nó làm lại đoạn giới thiệu cho tác phẩm kinh điển của Burton bằng cách sử dụng các mô hình đoạn giới thiệu hiện đại, đặc biệt là âm nhạc. Xem những gì bạn nghĩ:

Để so sánh, đây là đoạn giới thiệu gốc năm 1989 cho Tim Burton’s người dơi:

Đó không phải là một đoạn giới thiệu tồi chút nào. Nhưng nó chắc chắn trông giống thứ gì đó đã được phát hành cách đây vài thập kỷ. (Sau đó, một lần nữa, logo Batman kỳ lạ trên Batsuit của Michael Keaton có thêm điểm trên đôi cánh vì một số lý do không thể giải thích được. Họ đã sửa nó trong Người Dơi trở lại.)

của Tim Burton người dơi hiện đang phát trực tuyến trên HBO Max.

Mọi bộ phim DC Comics, được xếp hạng từ dở nhất đến hay nhất

Từ Siêu nhân và Chuột Chũi ĐẾN biệt đội cảm tửchúng tôi đã xếp hạng mọi bộ phim dựa trên truyện tranh DC.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *