Đoạn giới thiệu Outer Banks Season 3 trêu chọc việc tìm kiếm Thành phố vàng

Rate this post

Netflix đã bỏ chính thức Những dải ngoài Đoạn giới thiệu phần 3 cho phần sắp tới của bộ phim tâm lý bí ẩn dành cho lứa tuổi mới lớn. Bộ phim dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào ngày 23 tháng 2 với mười tập mới.

Các Những dải ngoài Đoạn giới thiệu phần 3 hé lộ cuộc phiêu lưu nguy hiểm lớn tiếp theo của gia đình Pogues xoay quanh việc tìm kiếm thành phố vàng huyền thoại có tên El Dorado. Nó cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc hội ngộ đầy xúc động của John B với cha mình, cũng như sự giới thiệu của một tên trùm tội phạm nghĩ rằng Pogues là chìa khóa để tiếp cận El Dorado.

Kiểm tra Những dải ngoài Đoạn giới thiệu phần 3 dưới đây:

Những dải ngoài được tạo ra và điều hành sản xuất bởi Jonas Pate, Josh Pate và Shannon Burke. Loạt phim có sự tham gia của Chase Stokes, Madelyn Cline, Madison Bailey, Jonathan Daviss, Rudy Pankow, Austin North, Drew Starkey và Charles Esten, cùng với Elizabeth Mitchell, Caroline Arapoglou, Carlacia Grant, Cullen Moss, Julia Antonelli, Nicholas Cirillo và Deion Smith .

Phần tóm tắt cho biết: “Sau khi mất vàng và chạy trốn khỏi Outer Banks, Phần 3 tìm thấy Pogues dạt vào bờ biển trên một hòn đảo sa mạc, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, có vẻ như là một ngôi nhà bình dị. “Chính thức được coi là “Poguelandia,” những cư dân mới nhất của hòn đảo dành cả ngày để câu cá, bơi lội và tận hưởng lối sống thảnh thơi trong nơi ở tạm thời của họ.

“Nhưng mọi thứ nhanh chóng đi về phía nam đối với John B, Sarah, Kiara, Pope, JJ và Cleo khi họ thấy mình một lần nữa bị cuốn vào cuộc chạy đua giành kho báu, theo đúng nghĩa đen là chạy trốn mạng sống của họ. Họ túng quẫn và xa nhà, họ không thể tin tưởng bất cứ ai, Ward và Rafe khao khát trả thù, và có một Don Caribbean tàn nhẫn, kẻ sẽ không dừng lại để tìm kiếm tiền thưởng. Là kho báu bao giờ trong tầm tay của họ? Hay tất cả chỉ là một cái bẫy để ngăn chặn họ một lần và mãi mãi? Dù bằng cách nào, đó là Pogues chống lại thế giới – và lối thoát duy nhất là cùng nhau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *