Đoạn giới thiệu thông báo cho ‘FUBAR’ với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger

Rate this post

Đoạn giới thiệu thông báo cho ‘FUBAR’ với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger

của Alex Billington
Ngày 27 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu về FUBAR Schwarzenegger

“Anh về rồi cưng.” Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu đầu tiên cho một loạt phim có tên FUBARmột bộ phim kinh dị hài về điệp viên của nhà sản xuất TV Nick Santora (của “Vượt ngục”, “Scorpion”, Reacher”). Vì vậy, ĐÂY gần như là phần tiếp theo của Arnold trong Cameron Nói dối thậtmặc dù họ đã thực hiện một Nói dối thật loạt phần tiếp theo (phần này) và dường như nó không tốt. FUBAR là một cuộc phiêu lưu gián điệp toàn cầu với một người cha và cô con gái ở trung tâm của câu chuyện. Schwarzenegger giải thích: “Mọi nơi tôi đến, mọi người đều hỏi tôi khi nào sẽ thực hiện một bộ phim hài hành động lớn khác như True Lies. Chà, đây rồi. FUBAR sẽ đá vào mông bạn và khiến bạn cười – và không chỉ trong hai giờ. Bạn có cả một mùa giải.” Nghe hay đấy, tôi đoán vậy? Chúng ta sẽ sớm tìm ra thôi. FUBAR ngôi sao arnoldcùng với Mônica Barbaro, Milan Carter, Gabriel Luna, may mắn, Travis Van Winkle, Fabiana Udenio, Barbara đêm giao thừa Harris, Aparna Brielle, Andy BuckleyJay Baruchel. Không chắc điều này có tốt không, nhưng tôi tò mò. Mặc dù nó vẫn có độ bóng TV đó. Hãy theo dõi để biết thêm cảnh quay.

Đây là đoạn giới thiệu thông báo cho loạt phát trực tuyến FUBARtrực tiếp từ YouTube của Netflix:

“FUBAR, cho đến nay, là dự án siêu thực nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi lớn lên khi xem các bộ phim của Arnold Schwarzenegger — Tôi đã đánh bố tôi vài đô la để tôi có thể đua nhau đi xem phim và gặp ngôi sao lớn nhất thế giới trên màn ảnh rộng — vì vậy việc tạo ra dự án truyền hình có kịch bản đầu tiên cho Arnold là điều thú vị không thể tin được đối với tôi. Điều mà tôi luôn ngạc nhiên là làm thế nào mà Schwarzenegger có thể hài hước trong khi vẫn hành động … đó là lý do tại sao tôi muốn FUBAR trở thành một CIA cuồng loạn, bộ phim hài về gián điệp xen lẫn với những pha hành động thót tim! Và đó là tất cả những thứ đó – và hơn thế nữa. Tôi muốn giải thích chi tiết hơn, nhưng, xin lỗi, nó đã được phân loại.”
Người sáng tạo / Người dẫn chương trình Nick Santora

Đoạn giới thiệu về FUBAR Schwarzenegger

Đoạn giới thiệu về FUBAR Schwarzenegger

Đoạn giới thiệu về FUBAR Schwarzenegger

Một Đặc vụ CIA tên Luke Brunner (Arnold Schwarzenegger) sắp nghỉ hưu phát hiện ra một bí mật gia đình. Bị buộc phải quay trở lại lĩnh vực này cho một công việc cuối cùng, loạt phim giải quyết các động lực gia đình phổ quát đặt trong bối cảnh toàn cầu về gián điệp, hành động và hài hước. FUBAR là một sê-ri nhỏ được tạo và trình chiếu bởi nhà văn / nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Nick Santoracủa nhiều loạt phim bao gồm “Vượt ngục”, “Vua đột phá”, “Vegas”, “Scorpion”, “Trò chơi nguy hiểm nhất”, “Kẻ đào tẩu” và “Reacher” trước đó, cộng với kịch bản cho phim độc lập con chó đi gần đây. Với các tập phim do Phil Abraham đạo diễn. Điều hành sản xuất bởi Nick Santora, Arnold Schwarzenegger, Adam Higgs, Scott Sullivan, Holly Dale, Bill Bost, và David Ellison và Dana Goldberg của Skydance. Được thực hiện bởi đài truyền hình Skydance. Netflix sẽ ra mắt bộ phim mới của Schwarzenegger FUBAR loạt phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới bắt đầu Ngày 25 tháng 5 năm 2023 mùa hè này. Ai thất vọng vì điều này?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *