Đoạn giới thiệu thứ hai cho Bộ phim Storm Chasers ‘Supercell’ với Alec Baldwin

Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Bộ phim Storm Chasers ‘Supercell’ với Alec Baldwin

của Alex Billington
Ngày 2 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Supercell

“Có một mặt tối trong việc này, và cha của bạn đã vượt qua thời gian.” Saban đã phát hành trailer chính thức thứ hai cho bộ phim kinh dị Kẻ săn bão siêu xe, dự kiến ​​ra rạp và trên VOD vào cuối tháng này. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã xuất hiện cách đây vài tuần, đoạn tiếp theo này được gắn nhãn là “Đoạn giới thiệu của đạo diễn” – nghĩa là đạo diễn phải tự chỉnh sửa để thể hiện bộ phim tốt hơn. Bộ phim kinh dị này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thực của những người săn bão cũng như các công ty du lịch cuối cùng bị cuốn vào những rắc rối thực sự nguy hiểm vì lợi nhuận. Một cậu thiếu niên chạy trốn để nối gót cha mình – huyền thoại săn bão Bill Brody, do Bill Brody thủ vai. Richard Gunn – khi một cơn bão mạnh đến. Anh ấy cũng muốn cố gắng tiếp nối tinh thần của cha mình bằng cách tham gia các cuộc rượt đuổi nghiên cứu. Bão tố ngôi sao Daniel Diemer như William Brody, với Xiên Ulrich, Anne Heche, Jordan Kristine Seamon, Anjul NigamAlec Baldwin – như một nhà điều hành tour du lịch khác. Đoạn giới thiệu này mang lại cảm giác như một bộ phim phiêu lưu Amblin cổ điển, hay hơn đoạn giới thiệu kia rất nhiều. Tốt hơn rất nhiều.

Đây là trailer thứ hai cho bộ phim của Herbert James Winterstern siêu xetrực tiếp từ YouTube:

Áp phích Supercell

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Winterstern siêu xe ngay tại đây để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Mưa đá to bằng quả bóng chày, gió dữ dội, lốc xoáy khiến siêu ô tô trở nên chết chóc. Khi William Brody còn là một cậu bé, cha của anh – một người săn bão huyền thoại – đã bị giết bởi một con cá mập. Giờ đây, công việc kinh doanh của gia đình thuộc về Zane Rogers (Alec Baldwin), một nhà điều hành tour du lịch liều lĩnh, người nhìn thấy đồng đô la trong khi những người khác nhìn thấy những đám mây bão. Khi định mệnh của anh đến dưới hình thức một trong những cơn bão mạnh nhất từng được ghi nhận, William rời bỏ mẹ mình (Anne Heche) và ở nhà để hợp tác với người bạn đời cũ của cha mình, Roy Cameron (Skeet Ulrich), hầu như không sống sót sau một cơn lốc xoáy nào. quyết tâm đuổi theo một trong những tạo vật đáng sợ nhất của tự nhiên: “chuồng gấu”. siêu xe được đạo diễn bởi nhà làm phim Herbert James Winterstern, xuất hiện lần đầu với vai trò đạo diễn sau khi thực hiện loạt phim “Siberia” trước đây. Kịch bản do Herbert James Winterstern và Anna Elizabeth James đồng viết. Được sản xuất bởi Nathan Klingher, Ryan Donnell Smith, Ryan Winterstern. Saban Films sẽ ra mắt siêu xe tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ + trên VOD bắt đầu Ngày 17 tháng 3 năm 2023. Có ai muốn xem không?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *