Đoạn giới thiệu thứ hai của Vương quốc Anh cho RomCom Hit ‘Rye Lane’ của Raine Allen Miller

Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai của Vương quốc Anh cho RomCom Hit ‘Rye Lane’ của Raine Allen Miller

của Alex Billington
Ngày 27 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Rye Lane Trailer #2

“Vậy tiếp tục, rót trà đi!!” Searchlight Pictures UK đã ra mắt trailer thứ hai cho bộ phim độc lập ngõ lúa mạch đen, đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023 vào tháng trước. Nó đã chiến thắng hầu hết mọi nhà phê bình, một trong những điểm nổi bật của lễ hội (đây là bài đánh giá rực rỡ của chúng tôi). ngõ lúa mạch đen là bộ phim đầu tay của nhà làm phim Raine Allen Miller, và nó chắc chắn sẽ đưa cô ấy lên bản đồ – rất nhiều phong cách trong anh ấy. Hai người ở độ tuổi đôi mươi đang quay cuồng với những cuộc chia tay tồi tệ, đối mặt với người yêu cũ ác mộng của họ và kết nối với nhau trong một ngày đầy sự kiện ở Nam London. Diễn viên chính Vivian OparahDavid Johnson trong vai Yas và Dom. “Một ngày của tình trạng hỗn loạn bốc đồng và vui vẻ, khi hai người London khoảng 20 tuổi này đi lang thang ở Peckham qua các quán karaoke và sân chơi, đồng thời hướng tới khả năng mở rộng trái tim của họ một lần nữa.” Đây là một trong những bộ phim gốc hay nhất của năm, rất mới mẻ, sôi động và hài hước. Tôi đã mong được nhìn thấy nó một lần nữa!! Kiểm tra nó ra dưới đây.

Đây là trailer chính thức thứ hai của Vương quốc Anh cho Raine Allen Miller’s ngõ lúa mạch đentrực tiếp từ Searchlight’s YouTube:

Phim Rye Lane

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên ở Vương quốc Anh cho Raine Allen Miller’s ngõ lúa mạch đen tại đây + đọc bài đánh giá về Sundance của tôi tại đây.

Từ đạo diễn đột phá Raine Allen-Miller, bộ phim điện ảnh đầu tay của cô Rye Lane là một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Vivian Oparah (Class, The Rebel) và David Jonsson (Industry, Deep State), trong vai Yas và Dom, cả hai đều ở độ tuổi đôi mươi. những cuộc chia tay tồi tệ, những người kết nối với nhau trong suốt một ngày đầy sự kiện ở Nam Luân Đôn – giúp nhau đối phó với cơn ác mộng của người yêu cũ và có khả năng khôi phục niềm tin vào sự lãng mạn. ngõ lúa mạch đen được đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh đang lên Raine Allen Miller, ra mắt bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn sau một số phim ngắn và video ca nhạc trước đó. Kịch bản được viết bởi Nathan Bryon và Tom Melia. Được sản xuất bởi Yvonne Isimeme Ibazebo và Damian Jones. Phim sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023 trong tháng này. Searchlight Pictures sẽ ra mắt phát trực tuyến Rye Lane trên Hulu ở Hoa Kỳ bắt đầu Ngày 31 tháng 3 năm 2023. Nó cũng sẽ chiếu tại các rạp ở Anh vào tháng 3 này. Ai muốn xem?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *