Đoạn giới thiệu và áp phích cho bộ phim hài độc lập UNEXPECTED với sự tham gia của PITCH PERFECT’s Anna Camp và JURASSIC PARK’s Joseph Mazzello — GeekTyrant

Rate this post

Một đoạn giới thiệu và áp phích đã được phát hành cho bộ phim hài độc lập kỳ quặc Không ngờ tớiđóng vai chính Trại Anna (Pitch hoàn hảo) và Joseph Mazzello (công viên kỷ Jura, Bohemian Rhapsody), cũng như Neil Flynn (tẩy tế bào chết), Ryann ShaneNash Grier.

Bộ phim được đạo diễn bởi David Hunt (Nữ hoàng than bitum của Pennsylvania), từ một kịch bản được điều chỉnh bởi Rodney Patrick Vaccaro. Câu chuyện dựa trên cuốn sách Vịt làm nô lệ qua Bob Pie.

Đây là bản tóm tắt:

Trong Unexpected, Bob (Mazzello) và Amy (Camp) đang ở ngã ba đường: cô ấy muốn nhận nuôi một đứa trẻ, còn anh ấy thì không. Cải tạo một ngôi nhà và giải cứu động vật sẽ giải quyết vấn đề của họ? Liệu người siêng năng mới của họ và bạn gái đang mang thai của con trai anh ta có phải là phép màu mà họ có thể đang tìm kiếm? Hay giải pháp cho vấn đề của họ hoàn toàn… bất ngờ? Một bộ phim hài về cuộc sống, tình yêu, sự trưởng thành… và một chú thỏ tên là Binky.

Điều này trông thực sự ngọt ngào, và tôi thực sự thích dàn diễn viên nhỏ. Kiểm tra trailer và poster cho bộ phim dưới đây, và xem Không ngờ tới trực tiếp đến VOD vào ngày 1 tháng 2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *