Đoạn giới thiệu và áp phích mới mở đường cho hàng tấn Đức quốc xã bùng nổ

Rate this post

SISU: Đoạn phim quảng cáo & áp phích mới mở đường cho hàng tấn Đức quốc xã bùng nổ

Trong những ngày tuyệt vọng cuối cùng của Thế chiến thứ hai, một người khai thác mỏ đơn độc (Jorma Tommila) tình cờ gặp Đức quốc xã trong một cuộc rút lui như thiêu như đốt ở miền bắc Phần Lan. Khi Đức quốc xã đánh cắp vàng của anh ta, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng họ vừa gặp rắc rối không phải với người khai thác bình thường. Mặc dù không có bản dịch trực tiếp cho từ “sisu” trong tiếng Phần Lan, nhưng cựu biệt kích huyền thoại này sẽ thể hiện ý nghĩa của sisu: một hình thức dũng cảm và quyết tâm không thể tưởng tượng được khi đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo. Và bất kể những gì Đức Quốc xã ném vào anh ta, đội tử thần một người sẽ cố gắng hết sức để lấy lại số vàng của anh ta – ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết chết mọi tên Quốc xã cuối cùng trên đường đi của anh ta.

Sử thi hành động chiến tranh Sisu của Jalmari Helander sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 28 tháng Tư. Nhà phân phối Lionsgate Films đã gửi trailer và poster. Và, chết tiệt, điều này trông thật tuyệt vời.

Nội dung là một cuộc dạo chơi thẳng như một mũi tên, thực sự là một cái cớ để bắn, cắt và xúc xắc Đức quốc xã theo một phong cách kỳ quặc đầy màu sắc.

Mọi thứ về cơ bản được tách thành sáu tập hợp lớn. Helander biết các bộ phim Indiana Jones của mình từ trong ra ngoài. Anh ta dường như quyết tâm khuếch đại, bằng hàng nghìn, nhiều bản hit kinh điển nhất của Spielberg, trong đó một người đàn ông (và đôi khi, đây đó, một phụ nữ cứng rắn) khiến SS phải phục tùng. Những gì anh ấy có thể thiếu ở đây trong cốt truyện và kỳ quan kể chuyện, anh ấy còn hơn cả bù đắp bằng bạo lực sáng tạo. Bạo lực là cách kể chuyện.

Kiểm tra các trailer dưới đây.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *