Đoạn giới thiệu và áp phích mới từ bộ phim hoạt hình mới của Seth Rogan

Rate this post

RÙA NINJA ĐỘT BIẾN TEENAGE: MUTANT MAYHEM: Đoạn giới thiệu và áp phích mới từ bộ phim hoạt hình mới của Seth Rogan

Sau nhiều năm được che chở khỏi thế giới loài người, anh em Rùa bắt đầu chiếm được cảm tình của người dân New York và được chấp nhận như những thanh thiếu niên bình thường thông qua những hành động anh hùng. Người bạn mới của họ, April O’Neil, giúp họ đối phó với một tập đoàn tội phạm bí ẩn, nhưng họ sớm vượt qua được chúng khi một đội quân dị nhân tấn công họ.

Chúng tôi đã không cập nhật thế giới hoạt hình của TMNT. Bộ phim hoạt hình cuối cùng mà chúng ta còn nhớ là bộ phim dài tồi tệ của Kevin Munroe ra mắt năm 2007, đã đánh chìm Imagi Animation Studios khá nhiều. Chúng tôi nghĩ rằng nó khá tốt vào thời điểm đó, ít nhất là hành động khá tốt. Than ôi, chúng ta đã ở đây khoảng 15 năm sau và một dự án kinh doanh mới hứa hẹn hơn sẽ sớm ra mắt.

Với sức mạnh sản xuất hùng mạnh của Seth Rogen Evan Goldberg và James Weaver, nhượng quyền thương mại trở lại với một bộ phim mới Teenage Mutant Ninja Turles: Mutant Mayhem. Trên hết, họ tập hợp một dàn diễn viên bao gồm Micah Abbey, Shamon Brown, Jr., Hannibal Buress, Rose Byrne, Nicolas Cantu, John Cena, Thành Long, Ice Cube, Natasia Demetriou, Ayo Edebiri, Giancarlo Esposito, Post Malone, Brady Noon, Seth Rogen, Paul Rudd và Maya Rudolph? Câm miệng!

Dàn diễn viên tuyệt vời đó đã được công bố vào cuối tuần và sáng nay, đoạn giới thiệu đầu tiên đã xuất hiện và nó trông khá tuyệt vời! Bây giờ thì câu thơ nhện đã thay đổi khá nhiều giao diện của phong cách hoạt hình với tốc độ khung hình là 24 và 12, hiện tại nó đang được sao chép khá nhiều ở mọi nơi. Nó đã không mất đi sự mới lạ của nó ở đây. Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi thiết kế nhân vật ở đây, không chỉ các anh hùng và mức độ gần gũi của họ với thiết kế ban đầu từ truyện tranh đầu tiên, mà tất cả những người khác cũng vậy.

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem ra rạp vào ngày 4 tháng 8.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *