Đoạn phim Knock at the Cabin Cho thấy Dave Bautista cầu xin sự hy sinh

Rate this post

Universal Pictures đã tiết lộ hai Gõ tại cabin các clip từ bộ phim kinh dị sắp ra mắt của M. Night Shyamalan, sẽ ra mắt tại các rạp vào thứ Sáu tuần này, ngày 3 tháng Hai.

Trong cả hai clip, Leonard của Dave Bautista cố gắng thuyết phục Andrew của Ben Aldridge và Eric của Jonathan Groff hy sinh để ngăn chặn ngày tận thế sắp đến. Trong khi đó, Andrew tiếp tục dũng cảm trước 4 kẻ lạ mặt có vũ trang, khi anh sẽ làm mọi cách để cứu gia đình mình.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2018 của Paul Tremblay, Gõ tại cabin do M. Night Shyamalan viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Dave Bautista (Vệ binh dải ngân hà Vol. 3), Jonathan Groff (Hamilton, Thợ săn tâm trí), Ben Aldridge (đồng xu, bọ chét), Nikki Amuka-Bird (), người mới Kristen Cui, Abby Quinn (Phụ nữ nhỏ), và Rupert Grint (Người hầu).

Kiểm tra Gõ tại cabin clip dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=RIBCaKy0YHs

“Khi đang đi nghỉ ở một căn nhà gỗ hẻo lánh, một cô gái trẻ và cha mẹ cô bị bốn kẻ lạ mặt có vũ trang bắt làm con tin, những kẻ này yêu cầu gia đình phải đưa ra một lựa chọn không thể tưởng tượng được để ngăn chặn ngày tận thế,” nội dung tóm tắt. “Với khả năng tiếp cận thế giới bên ngoài hạn chế, gia đình phải quyết định những gì họ tin tưởng trước khi mất tất cả.”

Gõ tại cabin được sản xuất bởi Shyamalan và Ashwin Rajan thông qua biểu ngữ Blinding Edge Pictures của họ, cùng với Marc Bienstock. Điều hành sản xuất là Steven Schneider, Christos V. Konstantakopoulos và Ashley Fox.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *