Đoạn phim quảng cáo của Hoa Kỳ cho Người nhập cư của Dardenne Bros ở Bỉ Bộ phim truyền hình ‘Tori & Lokita’

Rate this post

Đoạn giới thiệu của Hoa Kỳ cho Người nhập cư của Dardennes ở Bỉ Bộ phim truyền hình ‘Tori & Lokita’

của Alex Billington
Ngày 6 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Tori & Locita

“Điều này là tốt nhất cho chúng tôi và cho bạn.” Sideshow & Janus Films đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới khác của Hoa Kỳ cho bộ phim truyền hình độc lập từ Bỉ có tựa đề Tori và Lokitabộ phim mới nhất của anh em nhà làm phim nổi tiếng người Bỉ Jean-Pierre & Luc Dardenne (hay còn gọi là Anh em nhà Dardenne). Bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022 năm ngoái với nhiều ý kiến ​​trái chiều và tiêu cực, chỉ một số ít nói tốt. Lấy bối cảnh ở Bỉ ngày nay, một cậu bé và một cô gái vị thành niên đã đi du lịch một mình từ Châu Phi để đánh cược tình bạn bất khả chiến bại của họ trước những điều kiện khắc nghiệt của cuộc lưu đày. Họ làm việc cho một tay buôn ma túy, người cũng làm việc ngoài giờ với tư cách là một đầu bếp người Ý, và mọi thứ trở nên tồi tệ khi Lokita cố gắng kiếm thêm tiền khi làm việc ở sâu trong một nhà kho đang phát triển. các ngôi sao điện ảnh Pablo SchilsJoel Mbundu trong vai Tori và Lokita, với Alban Ukaj, Tim Govaerts, Charlotte De Bruyne, Nadege OuedraogoMarc Zinga. Cuối cùng thì nó cũng sẽ được khai trương ở Hoa Kỳ vào tháng 3 này, nhưng chỉ bắt đầu ở NY. Đây là một đoạn giới thiệu hấp dẫn, tôi chỉ không biết có bao nhiêu người sẽ thích xem phim.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích) cho Anh em nhà Dardenne’ Tori và Lokitatừ YouTube:

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính của Vương quốc Anh cho Dardennes’ Tori và Lokita ngay tại đây cho các trêu chọc khác.

Poster Tori và Locita

Bộ phim mới nổi bật của Anh em nhà Dardenne là một tác phẩm tuyệt vời. Theo chân một cậu bé (Tori) và một cô gái tuổi teen (Lokita), những người đã rời quê hương Cameroon và Benin để bắt đầu một cuộc sống mới ở Bỉ, chúng ta theo dõi hành trình của họ khi họ trải qua nhiều trải nghiệm khó khăn. Cho dù đó là tìm việc làm trên thị trường chợ đen hay làm việc để gửi tiền về cho gia đình, tình bạn của họ mang đến một mối ràng buộc không thể phá vỡ giúp họ tồn tại. Hy vọng có được giấy tờ của họ ở lại trong nước, họ sớm nhận ra rằng có một loạt các thế lực chống lại họ. Họ phải đấu tranh cho tình bạn và cuộc sống của họ khi thế giới của họ bắt đầu sụp đổ. Bám vào hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, cuộc đấu tranh của họ là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của tinh thần con người và lòng dũng cảm trong mối quan hệ của họ.

Tori và Lokita được viết và đạo diễn bởi anh em nhà làm phim người Bỉ từng đoạt giải thưởng Jean Pierre & Lục Dardenneđạo diễn của những bộ phim nổi tiếng Đứa trẻ với chiếc xe đạp, Sự im lặng của Lorna, Bóng tối, L’Enfant, Con trai, Rosetta, Lời hứa, Hai Ngày Một Đêm, cô gái vô danhthanh niên Ahmed trước đây. Nó được sản xuất bởi Delphine Tomson, Jean-Pierre Dardenne, Luc Dardenne và Denis Freyd. Ban đầu bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022 vào năm ngoái và được công chiếu ở Anh vào mùa thu năm ngoái. Janus Films sẽ ra mắt Tori và Lokita tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ (chỉ ở NY) bắt đầu từ Ngày 24 tháng 3 năm 2023. Để biết thông tin, hãy truy cập trang web chính thức.

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Ấn Độ, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *