Độc quyền Work It Out Wombats! Xem trước clip Animated PBS Kids Show

Rate this post

ComingSoon đang ra mắt độc quyền Làm việc đó đi Wombats! clip từ loạt phim hoạt hình mới của PBS Kids. Chương trình sẽ ra mắt trên PBS Kids vào ngày 6 tháng 2.

“Tràn đầy năng lượng vô tận, Malik, Zadie và Zeke chạy nhảy, tung tăng, lăn lộn và nô đùa, luôn tìm kiếm những vấn đề thú vị của Treeborhood để giải quyết,” đọc phần tóm tắt của chương trình. “Malik là người chu đáo, ân cần và đôi khi cố chấp (điều này có thể là một điều tốt khi bạn giải quyết vấn đề). Cô em gái ưa mạo hiểm, tốc độ của anh, Zadie, là một người có đầu óc phi thường, với những ý tưởng từ ngớ ngẩn đến rất thông minh. Zeke là em út — một chú bọ âu yếm hài hước, tò mò, thích chơi đùa và khám phá. Super, bà của họ, là Giám đốc và là ‘Thị trưởng’ không chính thức của Treeborhood.

Kiểm tra độc quyền Làm việc đó đi Wombats! clip dưới đây:

Sara DeWitt, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc của PBS Kids cho biết: “Loài Mèo túi luôn quan tâm đến việc khám phá thế giới xung quanh và cũng giống như trẻ mẫu giáo, trí tò mò và tình yêu phiêu lưu của chúng là vô hạn. “Tư duy máy tính là một cách tiếp cận vấn đề theo những cách chiến lược, giúp trẻ nhỏ phản ứng và thích nghi với thế giới xung quanh. Chúng tôi rất vui khi người xem khám phá những kỹ năng và tư duy nền tảng này trong khi vui chơi với những người bạn thú có túi mới của họ.”

Làm việc đó đi Wombats! được sản xuất bởi GBH Kids và Pipeline Studios. Phim có sự tham gia của Ian Ho, Mia SwamiNathan, Rain Janjua, v.v.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *