DOGE, AR, LRC, OKB và CHZ dẫn đầu cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử

Rate this postTạp chí Bitcoin sẽ phân tích năm loại tiền điện tử đã đánh bại thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Năm loại tiền điện tử này là:

  1. Dogecoin (DOGE) tăng 47,97%
  2. Arweave (AR) tăng 44,78%
  3. Vòng lặp (LRC) tăng 46,05%
  4. OKB (OKB) tăng 28,35%
  5. Chiliz (CHZ) tăng 27,99%

DOGE đột phá dẫn đầu thị trường tiền điện tử

Giá DOGE đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,738 đô la vào tháng 5 năm 2021. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,049 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, giá DOGE bắt đầu có dấu hiệu tăng giá dưới dạng bấc dài bên dưới và đáy kép. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Những điều này đã dẫn đến sự bứt phá vào ngày 27 tháng 10, có khả năng báo hiệu một sự đảo chiều tăng giá. Sau đó, giá DOGE đạt mức cao $ 0,158.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,15 (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm kể từ đó.

Trong mọi trường hợp, chuyển động giá có vẻ tăng do sự phá vỡ của đường kháng cự dài hạn và sự phá vỡ của chỉ báo RSI. Giá đóng cửa hàng tuần trên $ 0,15 sẽ đẩy nhanh đà tăng.

Mặt khác, mức giảm xuống dưới mức thấp trước khi đột phá (đường màu đỏ) là $ 0,056 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá.

doge-ar-lrc

Biểu đồ DOGE / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá AR đạt đến phạm vi cao

Giá AR đã tăng kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 10, nó tạo đáy cao hơn, xác nhận độ dốc của đường hỗ trợ tăng dần trong quá trình này.

Sau đó, tốc độ tăng thậm chí còn tăng nhanh hơn vào ngày 2 tháng 11, dẫn đến mức cao $ 17,80 vào ngày hôm sau.

Mặc dù có xu hướng tăng, AR đã không thể vượt qua vùng kháng cự ngang $ 16,50 (biểu tượng màu đỏ) và tạo ra một bấc dài ở trên. Đây là nỗ lực thứ năm để làm như vậy. Việc đóng cửa hàng ngày trên vùng giá này dự kiến ​​sẽ đẩy giá lên nhanh chóng lên mức 26,20 đô la.

Mặt khác, nếu không làm được như vậy, AR có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa.

doge-ar-lrc

AR / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá LRC cố gắng đột phá

Loopring là altcoin Defi duy nhất trong danh sách này. Giá của nó đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 23 tháng 5.

Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp $ 0,265 vào ngày 13 tháng 10. Sau đó, giá LRC bắt đầu tăng nhanh vào ngày 4 tháng 11, dẫn đến mức cao $ 0,405.

Quan trọng hơn, xu hướng tăng đã giúp giá phục hồi về vùng nằm ngang 0,34 đô la, mặc dù giá LRC vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày trên đó.

Sự bứt phá trên đường này có thể kích hoạt mức tăng mạnh lên 0,60 đô la. Ngược lại, việc đóng cửa dưới vùng $ 0,34 sẽ là một sự phát triển giảm giá, có khả năng dẫn đến mức thấp mới.

doge-ar-lrc

LRC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá OKB phá vỡ trên tam giác tăng dần

OKB đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần với mức kháng cự ở mức 17,40 đô la kể từ ngày 7 tháng 9. Sau ba lần đột phá không thành công, giá đã bứt phá vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 23 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng 22,30 đô la (biểu tượng Màu đỏ) và từ chối kể từ đó.

Do việc tạo ra một bấc dài phía trên như vậy, có thể OKB sẽ hợp nhất trong khoảng từ 22,30 đô la đến 17,40 đô la.

OKB / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHZ có thể là động lực thị trường tiền điện tử dài hạn

CHZ đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 13 tháng 10. Vào ngày 19 tháng 10, nó đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần và tăng tốc sau đó.

Giá CHZ lấy lại vùng kháng cự $ 0,222 và xác nhận đây là vùng hỗ trợ. Nó hiện đang trong quá trình di chuyển trên mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib ở mức 0,236 USD.

Trừ khi giá Chiliz đạt mức đóng cửa dưới vùng hỗ trợ $ 0,222, xu hướng CHZ vẫn tăng.

CHZ / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *