DOGE bùng nổ hơn 137% nhưng cuộc biểu tình vẫn chưa kết thúc, theo các nhà phân tích hàng đầu

Rate this postMã thông báo meme hàng đầu Dogecoin (DOGE) đang dẫn đầu cuộc biểu tình trên thị trường altcoin, tăng 137% trong bảy ngày qua.

DOGE đang trên đà phát triển kể từ khi tỷ phú công nghệ Elon Musk, một trong những người ủng hộ Dogecoin tích cực nhất, tiếp quản thành công gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter.

Dogecoin đã tăng hơn 137% từ khoảng 0,059 đô la lên 0,15 đô la và đã giữ hầu hết mức tăng của nó trong khi giao dịch ở mức 0,142 đô la vào thời điểm báo chí.

Bất chấp những khoản lợi nhuận khổng lồ trong một thời gian ngắn, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Kaleo cho biết có lẽ còn nhiều điều hơn thế nữa.

Nhà phân tích nói với 537.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng với một chút kiên nhẫn, các nhà giao dịch có thể thấy một mức tăng đáng kể khác cho DOGE.

“Có vẻ như Dogecoin vẫn chưa hoàn thành đợt biểu tình.

Đừng mong đợi sẽ thấy một động thái tương tự mà chúng tôi đã thấy vào cuối tuần này ngay lập tức, nhưng hãy kiên nhẫn và xem một động thái khác cao hơn. “

Theo ông, DOGE đang dẫn dắt thị trường altcoin vào một “mùa altcoin” khác, hoặc một thời kỳ mà các altcoin hoạt động tốt hơn đáng kể so với Bitcoin (BTC).

Kaleo đã chia sẻ biểu đồ cặp Bitcoin Dogecoin (DOGE / BTC), theo anh ấy đang thể hiện sức mạnh tuyệt vời.

“Đối với tôi DOGE vẫn khá lạc quan.”

doge-tan-gia

Nguồn: Kaleo / Twitter

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác, có biệt danh Nhà thầu thông minh, cũng đang để mắt đến Dogecoin. Giống như Kaleo, Smart Contracter chia sẻ biểu đồ cặp DOGE / BTC và nói rằng nó sẽ là “xu hướng tăng giá điên rồ” từ đây.

“Chỉ cần đặt phần còn lại của BTC của tôi vào DOGE trong ít nhất vài tháng tới.

Biểu đồ DOGE / BTC này là điều tăng giá điên rồ nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian.

Sự đột phá của IHS (đầu và vai nghịch đảo) kéo dài gần một năm và hầu như không ai nói đến ”.

Nguồn: Nhà thầu thông minh / Twitter

Bạn có thể xem giá Dogecoin tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *