DOGE tăng 22% khi Elon Musk đến thăm trụ sở Twitter trước khi bán

Rate this post


Với một thỏa thuận tiềm năng sắp đạt được giữa Musk và Twitter, vị tỷ phú này đã quyết định đến thăm trụ sở chính của công ty.

twitter-elon-xạ hương

Elon Musk – Giám đốc điều hành Tesla

Có vẻ như mối quan hệ giữa Dogecoin và Elon Musk hóa ra có lợi hơn cho DOGE khi giá tăng hai con số ngay sau khi CEO Tesla đến thăm trụ sở của Twitter.

Dự kiến, Musk sẽ hoàn tất việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội trong vài ngày tới.

Màn kịch giữa Elon Musk và Twitter tiếp tục có những bước ngoặt mới. Vị tỷ phú này đã mua một lượng lớn cổ phần của nền tảng truyền thông xã hội vào đầu năm nay, cho biết ông muốn mua và chuyển sang chế độ riêng tư trên Twitter ngay sau đó.

Tuy nhiên, công ty truyền thông xã hội không cung cấp được dữ liệu người dùng được yêu cầu và Musk quyết định rút lui. Twitter đã khởi kiện và tỷ phú buộc phải tiếp tục thương vụ mua lại công ty.

Các báo cáo từ khoảng một tháng trước cho biết ông sẵn sàng mua sau khi Thẩm phán tuyên bố thương vụ phải xảy ra trước cuối tháng 11.

Hôm nay, Musk đã đăng một đoạn video mang đến trụ sở chính của Twitter và chơi chữ:

“Vào trụ sở Twitter – đắm mình trong đó!”.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy đã gặp rất nhiều “người tuyệt vời” tại văn phòng của công ty.

Đúng như dự đoán, giá DOGE bùng nổ sau video của Musk. Tỷ phú này đã bày tỏ tình yêu của mình với đồng memecoin hàng đầu vô số lần trong quá khứ và DOGE có xu hướng giao dịch cao hơn khi anh ta làm được điều gì đó lớn lao.

Lần này cũng vậy khi giá tăng hơn 20% trong 8 giờ sau đó, lên mức cao nhất trong 10 tuần trên 0,08 đô la.

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: TradingView

Giá bán DOGE kích hoạt đột phá trong nhiều năm khi phe bò gợi ý ở mức $ 0,19

DOGE cho thấy đà tăng rõ ràng sau nhiều tháng giao dịch thấp hơn và củng cố trong phạm vi hẹp. Động thái bùng nổ này có khả năng đẩy giá cao hơn, nhưng các nhà đầu tư cần chờ xác nhận sau khi kết thúc tuần.

Việc bứt phá thành công trên ngưỡng cản trước mắt sẽ là tín hiệu chính để những người nắm giữ DOGE chờ đợi lợi nhuận ấn tượng.

Giá đã cố gắng vượt qua đường xu hướng giảm dần kết nối một loạt các mức cao thấp hơn đã hình thành kể từ tháng 5 năm 2021. Bất chấp một số nỗ lực dường như đầy hứa hẹn, tất cả đều không thành công, dẫn đến việc bán tháo nhanh chóng.

Tuy nhiên, nỗ lực gần đây nhất đã xảy ra trong khi Bitcoin cũng tăng giá sau nhiều tuần củng cố trong một phạm vi hẹp. Do đó, cơ hội bứt phá thành công càng cao. Các nhà giao dịch cần phải đợi các đợt pullback tích lũy cho đến khi xác nhận trên biểu đồ hàng tuần.

Sau khi cơ thể thực hàng tuần đóng cửa trên đường xu hướng này, những người tham gia thị trường có thể mong đợi DOGE đạt mức cao tương đương ở mức $ 0,089. Trong trường hợp rất lạc quan, DOGE có thể cố gắng kiểm tra lại và lật rào cản $ 0,1099 thành một sàn hỗ trợ.

Nơi lý tưởng để chốt lời sẽ là $ 0,19, đây là điểm giữa của sự sụp đổ 93% từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 13 tháng 6.

twitter-elon-xạ hương

Biểu đồ giá DOGE 1 tuần | Nguồn: Tradingview

Trong khi biểu đồ hàng tuần cho thấy triển vọng tăng giá, khung thời gian tương đối thấp hơn cho thấy DOGE đóng một cây nến hàng ngày trên đường xu hướng giảm. Mặc dù tiến độ như vậy là lạc quan, nhưng các nhà đầu tư nên quan sát những nỗ lực đã đạt được trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022.

Việc pullback sẽ đẩy giá kiểm tra lại đường xu hướng giảm, điều này cũng trùng với một mức hỗ trợ khác ở mức $ 0,062. Ngoài ra, đường trung bình động hàm mũ (EMA) trong 100 ngày ở mức 0,066 đô la, cao hơn một chút, gần trùng khớp với vùng hỗ trợ 0,066 đô la, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng khác để tích lũy DOGE về giá. rẻ.

Vì vậy, các mức này rất phù hợp với chiến lược trung bình chi phí đô la để dự đoán đợt tăng tiếp theo.

twitter-elon-xạ hương

Biểu đồ DOGE 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, việc di chuyển trở lại dưới đường xu hướng giảm nhiều năm sẽ cho thấy sự yếu kém của người mua. Hơn nữa, nếu DOGE đóng một cây nến hàng tuần bên dưới cụm hỗ trợ $ 0,0586, nó sẽ tạo ra một mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Sự phát triển này có thể đưa memecoin hàng đầu trở lại $ 0,049.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *