Dogecoin (DOGE) sẽ đi về đâu sau khi tăng 150%? Các nhà phân tích xem xét

Rate this postGiá trị vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện đã vượt qua Cardano, trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 8.

Theo CoinMarketCap, DOGE đã tăng hơn 100% trong bảy ngày qua sau khi Elon Musk mua lại Twitter. Vốn hóa thị trường của Dogecoin cũng đạt gần 20 tỷ đô la vào ngày 29 tháng 10 trước khi giảm xuống còn 16,25 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Đợt tăng giá mới nhất của DOGE đang được thúc đẩy bởi những suy đoán về vai trò của Dogecoin trên Twitter.

Các nhà giao dịch phản ứng với đợt tăng DOGE

Dogecoin tăng vọt đã tạo ra lợi nhuận đáng kể cho nhiều nhà giao dịch. Triệu phú SlumDOGE đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy anh ta đã kiếm được hơn 250.000 đô la lợi nhuận sau khi DOGE tăng 75% trong vòng 24 giờ.

Sự gia tăng hiện tại có nghĩa là giá Dogecoin đang giao dịch trên $ 0,10 lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2022. Tâm lý thị trường tiền điện tử vẫn lạc quan, với nhiều người suy đoán giá DOGE sẽ chạm mức $. Đầu tiên.

Cựu thương nhân Peter Brandt đã tweet rằng giá DOGE đã bứt phá trên kênh song song giảm dần đã hình thành từ tháng 5 năm 2021. Hành vi thị trường như vậy khiến Brandt tin rằng DOGE đã kết thúc xu hướng giảm và có thể tham gia. vào một thị trường tăng giá mới.

Crypto Bitlord có vẻ lạc quan hơn. Nhà phân tích cho biết nếu giá DOGE di chuyển phù hợp với các phiên bơm tiền trước đó, nó có thể tăng cao tới 28 đô la.

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử khác coi dự đoán giá Dogecoin này là quá xa vời vì nó có nghĩa là vốn hóa thị trường DOGE sẽ phải vượt qua 1 nghìn tỷ đô la.

Hiệu suất giá gần đây cũng đã giúp DOGE vượt qua MA 200 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Hành vi thị trường quan trọng như vậy đã không được chú ý.

Trên thực tế, một số nhà phân tích nổi tiếng nhất trong ngành tin rằng giá DOGE đã bắt đầu một thị trường tăng giá mới.

Tuy nhiên, vẫn có một số nghi ngờ. Một số người tham gia thị trường tin rằng đợt bơm DOGE gần đây chỉ là tạm thời và hy vọng tiền điện tử sẽ bị bán phá giá.

Đạt được $ 1 trong điều kiện thị trường hiện tại có thể là một thách thức lớn. Hầu hết hiệu suất hiện tại của DOGE là do suy đoán về các quyết định của Elon Musk. Giá DOGE sẽ tiếp tục có lợi nếu sự cường điệu vẫn tiếp diễn sau khi Musk đưa ra những lời hứa trên Web3 của mình.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *