Dogecoin giảm 6% trong ngày qua khi cá voi thể hiện phong trào

Rate this post

Dogecoin đã giảm khoảng 6% trong 24 giờ qua, do dữ liệu cho thấy dấu hiệu bán phá giá từ cá voi.

Dogecoin Whale Whale Deposit để trao đổi được phát hiện trên chuỗi

Theo dữ liệu từ dịch vụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Cảnh báo cá voiđã có một số biến động DOGE lớn trong ngày qua.

Lần chuyển đầu tiên trong số này được đo là 212.300.000 DOGE, trị giá khoảng 26 triệu đô la vào thời điểm giao dịch diễn ra.

Các giao dịch lớn như vậy trên chuỗi thường thuộc về một cá voi duy nhất hoặc một thực thể được tạo thành từ nhiều nhà đầu tư.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung liên quan đến việc chuyển Dogecoin này có thể tiết lộ lý do tại sao việc chuyển tiền này được thực hiện:

Dogecoin Whale

Looks like this huge transaction only took $0.27 in fees to be possible | Source: Whale Alert

Như bạn có thể thấy ở trên, việc chuyển Dogecoin này được thực hiện từ một số địa chỉ ví không xác định, đến một ví thuộc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Nói chung, các địa chỉ không xác định như đây là ví cá nhân hoặc ít nhất là không được gắn với bất kỳ nền tảng tập trung nào như sàn giao dịch.

Vì điểm đến của việc chuyển tiền này là Coinbase, một sàn giao dịch, đó là một ví dụ về dòng tiền trao đổi. Vì các nhà đầu tư thường gửi tiền vào sàn giao dịch với mục đích bán, dòng tiền vào có thể có tác động giảm giá đối với DOGE.

Trong trường hợp này, dòng tiền đặc biệt lớn và có khả năng đến từ một con cá voi, điều này có thể gợi ý rằng con cá voi này đã thực hiện chuyển nhượng để bán tháo tiền điện tử.

Một vụ chuyển tiền khổng lồ khác đã được thực hiện chỉ vài giờ sau vụ này, lần này là tới sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Dưới đây là thông tin chi tiết về dòng vốn này.

Dogecoin Dump

The sender seems to have paid an even more negligible fee for this one | Source: Whale Alert

Giao dịch này lên tới khoảng 43.677.440 DOGE di chuyển trên blockchain, trị giá gần 5 triệu đô la vào thời điểm nó diễn ra.

Mặc dù dòng chảy này nhỏ hơn nhiều so với dòng còn lại, nhưng nó vẫn mang một lượng rất đáng kể, và cũng có thể là từ một con cá voi khác.

Việc cá voi bán phá giá liên tiếp nhanh chóng như thế này chắc chắn không phải là một dấu hiệu tích cực cho Dogecoin. Và thực tế, hóa ra, không quá lâu sau khi các giao dịch này được thực hiện, giá tiền điện tử bắt đầu giảm và kể từ đó đã giảm hơn 6%.

Giá DOGE

Tại thời điểm viết bài, giá Dogecoin trôi nổi quanh mức 0,1158 đô la, tăng 1% trong tuần trước. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 82% giá trị.

Biểu đồ giá Dogecoin

The price of the memecoin seems to have been on the decline during the last few days | Source: DOGEUSD on TradingView
Featured image from Crystal Mapes on Unsplash.com, chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *