Dogecoin tăng 6% trong 24 giờ qua. Mục tiêu tiếp theo: Dấu $ 0,17

Rate this post

Dogecoin, vào đầu ngày hôm nay, một lần nữa bắt đầu một cuộc biểu tình giúp nó tăng 6% chỉ trong 24 giờ, đạt mức cao nhất là 0,127 đô la.

Nhưng nhiều giờ trôi qua, DOGE đã mất một phần động lực vì nó hiện đang giao dịch ở mức 0,122 đô la theo theo dõi từ Coingecko.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về hiệu suất của meme coin:

  • Dogecoin vẫn tăng hơn 100% trong hai tuần qua
  • DOGE có thể đạt 0,17 đô la nếu nó quản lý để phá vỡ rào cản 0,14 đô la
  • Đồng altcoin này cũng có thể truy cập lại vùng hỗ trợ mới được thiết lập của nó là $ 0,111

Nó vẫn đang đạt được mức tăng trong vài ngày qua do giá đang tăng 105,8% trong hai tuần qua. Hiệu suất hàng tháng của nó vẫn rất ấn tượng vì nó đang tăng 93,7% giá.

Có vẻ như Dogecoin vẫn đang được hưởng lợi từ mức độ quan tâm cao do hoàn thành mua hàng trên Twitter của Elon Musk.

Tuy nhiên, cộng đồng của nó có thể sớm có rất nhiều lý do để tức giận với “Dogefather” và nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy vì có nhiều báo cáo suy đoán lan truyền về kế hoạch Twitter tạm dừng ví tiền điện tử và các dự án liên quan đến tích hợp.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, sự phát triển chưa được xác nhận như vậy không thể làm giảm đà tăng mà các altcoin đang có. Trên thực tế, các chỉ báo kỹ thuật hướng tới một xu hướng tăng giá khác cho “top dog” của lĩnh vực tiền điện tử.

Mục tiêu tiếp theo cho Dogecoin: Dấu hiệu $ 0,17 khó nắm bắt

Từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, DOGE đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ dẫn đến ROI 140% cho người nắm giữ.

Source: TradingView

Quan trọng hơn, sự gia tăng cụ thể đó đã cho phép altcoin này đưa vùng kháng cự $ 0,111 vào phạm vi hỗ trợ ngay lập tức của nó. Điều này có nghĩa là trước khi Dogecoin tăng giá không được giao dịch ở các giá trị cao hơn $ 0,111.

Các xu hướng gia tăngtuy nhiên, đã bị dừng lại ở mức 0,14 đô la – một lãnh thổ hiện rất quan trọng đối với tiền điện tử theo chủ đề chó nếu nó hy vọng đặt chân lên mốc 0,17 đô la khó nắm bắt.

Nói một cách đơn giản, nếu trong những ngày tới DOGE quản lý để đạt được $ 0,14 và bằng cách nào đó cố gắng duy trì và vượt qua mức đó, thì điểm dừng tiếp theo có khả năng nhất của tài sản kỹ thuật số là $ 0,17.

Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu xu hướng khối lượng cho Dogecoin cũng tăng lên. Trong trường hợp không như vậy, tiền điện tử sẽ buộc phải kiểm tra khu vực hỗ trợ mới được thiết lập của nó. Nhưng nếu điều đó xảy ra, các nhà phân tích tin rằng đồng tiền kỹ thuật số cuối cùng sẽ tăng trở lại gần như ngay lập tức.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Dogecoin

Một điều chắc chắn đang giúp tiền điện tử ngay bây giờ là sự gia tăng không thể phủ nhận về sự quan tâm mà nó hiện đang thu hút đối với những người tham gia thị trường tiền điện tử.

Điều này được thể hiện rõ ràng với dữ liệu liên quan đến Open Interest cho tài sản được quan sát trên tất cả các nền tảng trao đổi trong 24 giờ qua.

Theo kết quả mới nhất, Dogecoin đã đạt được mức tăng 8,5% trong bộ phận đó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, cho thấy rằng sự quan tâm ngày càng tăng đối với mã thông báo meme 2013.

Một lần nữa, điều này có thể là do ý tưởng rằng “Bố già” Elon Musk hiện đang sở hữu Twitter. Cách đây không lâu, tỷ phú đã nổi ý tưởng sử dụng DOGE dưới dạng thanh toán cho một số dịch vụ của nền tảng truyền thông xã hội.

DOGEUSD trading at $0.12382000 on the weekly chart | Featured image from Crypto News, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *