Dòng chảy của ETH vào sàn giao dịch tăng vọt, cho thấy việc chốt lời

Rate this postETH là một trong những đồng tiền tăng giá ổn định nhất trong 10 ngày qua, tăng hơn 25%. Với đà tăng giá đang suy yếu, hành động giá ETH tiếp tục phát triển như thế nào?

Giá phụ thuộc vào những con bò đực Ethereum vì họ đã làm khá tốt trong việc đưa giá từ 1.300 đô la lên 1.585 đô la. Mặc dù altcoin lớn nhất theo vốn hóa có biểu đồ khá tích cực, nhưng mức kháng cự 1.600 đô la đã chặn quỹ đạo đi lên.

Dòng tiền ETH tăng vọt

Có nhiều lý do khiến đà tăng của ETH suy yếu.

Thứ nhất, số lượng địa chỉ Ethereum đang hoạt động đang giảm dần, tạo mức thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày sau khi tăng đột biến vào ngày 10 tháng 10.

Số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động | Nguồn: Sanbase

Số lượng địa chỉ hoạt động giảm cho thấy niềm tin của những người tham gia vào thị trường đang suy yếu. Ngoài ra, một xu hướng đáng lo ngại khác là số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 10.000 ETH vừa đạt mức thấp nhất trong 7 tháng là 1.158 địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các thực thể cá voi thu lợi nhuận trong đợt bơm gần đây và giảm lượng nắm giữ của họ khi hành động giá ETH suy yếu.

Số lượng địa chỉ ETH nắm giữ hơn 10.000 đồng tiền | Nguồn: Cảnh báo Glassnode

Hơn nữa, dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy khoản tiền gửi của cá voi vào sàn giao dịch đã khiến giá tăng lên. Điều thú vị là dòng tiền trao đổi trung bình tăng mạnh khi giá ETH được bơm.

Mục nhập trao đổi (trung bình) | Nguồn: CryptoQuant

Đợt tăng giá gần đây có thể được coi là một sự kiện bơm có chủ ý từ thị trường con gấu, để tạo cơ hội bứt phá trước khi giảm nhiều hơn.

Giá ETH chạm mức cao trong nước?

Vào ngày 31 tháng 10, với một tháng nữa sắp kết thúc, tỷ lệ phần trăm ETH của các địa chỉ có lợi nhuận (MA 7 ngày) đã đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 56,565%. Với rất nhiều địa chỉ sinh lời, các nhà giao dịch có thể được khuyến khích thu lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử.

eth

Phần trăm địa chỉ ETH có lợi nhuận | Nguồn: Cảnh báo Glassnode

Mặt khác, Tín hiệu NVT của ETH (MA 7 ngày) cũng đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 1.604.988. Mặc dù Tín hiệu NVT cao chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang định giá tài sản ở mức cao, nhưng nó thường trùng với các đỉnh thị trường địa phương.

Trong trường hợp NVT tạo ra mức cao hơn trong một thị trường con gấu bị xử lý quá mức, điều này có nghĩa là cơ hội bán sẽ xuất hiện trong thời kỳ hưng phấn cao điểm.

Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang giao dịch ở mức $ 1,621. Chỉ báo Vào / Ra tiền của IntoTheBlock cho thấy việc trượt xuống dưới $ 1,560 có thể dẫn đến việc bán tháo nhiều hơn vì có 1,17 triệu địa chỉ nắm giữ 5,38 triệu ETH ở đây.

eth

Nguồn: IntoTheBlock

Hành động giá ETH dường như đang ở một thời điểm quan trọng, nhưng việc làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá có thể đẩy giá về phía mục tiêu tăng là 1.600 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *